Tập cho vòng 2 thon gọn
Bạn cần phải thực hiện những động tác liên quan trực tiếp đến cơ bụng mới có thể thu nhỏ được vòng eo thon đẹp.

Tập cho vòng 2 thon gọn

Thứ Bảy, ngày 11/06/2011 06:00 AM (GMT+7) Nghiêm túc xem lại những động tác dành riêng cho vòng eo và kiên trì tập luyện mỗi ngày để có được kết quả như ý.

Làm Đẹp Eva.vn hướng dẫn các Video bài tập Thể Dục Thẩm Mỹ cho phái nữ dáng đẹp, eo thon tuyệt vời.

Kế hoạch:

Tập cho vòng 2 thon gọn - 1

3 ngày/ 1 tuần bạn hãy thực hiện bài tập này. Trước khi bạn bắt đầu mỗi buổi sang, hãy làm ấm cơ thể bằng cách chạy tại chỗ trong vòng 1 phút để nâng dần nhịp tim và nới lỏng cơ bắp. Sau đó thực hiện mỗi chuyển động trong vòng 1 phút. Chuyển tiếp liên tục sang bài tập khác. Sau khi đã hoàn thành thì lặp lại các chuyển động lần để bắt đầu.

Động tác 1:

Tập cho vòng 2 thon gọn - 2

Hướng mặt xuống sàn, toàn thân được chống trụ bởi 2 tay và đầu gối (xem hình). Giữ cho lưng thẳng. Thở vào trong khi bạn đẩy bụng ra. Sau đó thở ra trong khi bạn co bụng vào trong. Giữ trong 3 giây. Lặp lại trong 1 phút.

Động tác 2:

Tập cho vòng 2 thon gọn - 3

Nằm hướng mặt xuống sàn với chân mở rộng, thân nâng lên bởi cẳng tay. Từ từ nâng thân trên và chân để chỉ cẳng tay và lòng chân trên chạm sàn (xem hình). Để ngăn hiện tượng bụng bị võng xuống, bạn phải tập trung điều chỉnh cơ bụng. Giữ trong 10 giây (nếu bạn có thể giữ được lâu hơn thì càng tốt). Hãy thực hiện liên tiếp trong vòng 1 phút.

Động tác 3:

Tập cho vòng 2 thon gọn - 4

Ngồi thẳng lưng trên ghế với bàn chân đặt lên sàn. Đặt cánh tay ở tư thế gập khuỷu tay một góc 90 độ, cao bằng vai. Lòng bàn tay hướng ra ngoài.

Tập cho vòng 2 thon gọn - 5

Đưa khuỷu tay trái và đầu gối phải chạm vào nhau (xem hình). Quay trở lại động tác ban đầu. Lặp lại với khuỷu tay phải và đầu gối trái. Thực hiện chuyển động liên tiếp trong vòng 1 phút.

Động tác 4:

Tập cho vòng 2 thon gọn - 6

Vẫn ngồi thẳng trên ghế, 2 tay nắm lấy 2 thành ghế ở gần bên hông.

Tập cho vòng 2 thon gọn - 7

Hít vào. Khi bạn thở ra, từ từ nâng đầu gối hướng lên phía ngực (xem hình). Nếu cần thiết, nghiêng lưng một chút về thành ghế sau nhưng không được cong lưng. Giữ gtrong 3 giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại trong vòng 1 phút.

Kintax (Theo Health)
(1418 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7