Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn!
Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn!

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn!

Thứ Bảy, ngày 16/10/2010 16:30 PM (GMT+7) Gợi ý những mẫu tóc ngắn, bob hay cắt lớp dưới đây sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khi đến tiệm làm tóc.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Muốn có một sự thay đổi hoàn hảo cho mái tóc của mình, bạn nên tham khảo trước những mẫu tóc trên catologe, trên báo ảnh, mạng hoặc qua bạn bè...

Ưu tiên đầu tiên cho sự lựa chọn đó là kiểu tóc mà bạn định làm đẹp phải phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo hãy xem xét tình trạng mái tóc dày, mỏng, ngắn dài của mình như thế nào. Rồi sau đó mới chọn đến tính thời trang, sành điệu của nó.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tóc sẽ giúp bạn kết hợp 3 yếu tố trên một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn không đủ tự tin, có thể hỏi ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu. Thậm chí bạn có thể sử dụng để lớp tóc giả để có được sự chắc chắn nhất về độ phù hợp trước khi bước chân ra tiệm.

Một kiểu tóc đẹp còn được lựa chọn dựa trên việc phù hợp với tính cách của bạn. Bởi lẽ phong cách của bạn, tính cách của bạn... có thể dễ dàng được bộc lộ một cách rõ ràng nhất qua kiểu tóc.

Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp thì bước cuối cùng để hoàn thiện mái tóc mới của mình đó là chọn màu tóc nhuộm. Những sắc màu như nâu, vàng, đồng... trong mùa thu này vẫn rất thời trang, sành điệu và việc của bạn bây giờ là lựa chọn một màu sắc phù hợp với màu da của mình nhất.

Dưới đây là những mẫu tóc ngắn, tóc bob và tóc cắt lớp, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu ưng ý nhất:

TÓC NGẮN CÁ TÍNH

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 1

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 2

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 3

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 4

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 5

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 6

TÓC BOB GỢI CẢM

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 7

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 8

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 9

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 10

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 11

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 12

TÓC CẮT LỚP

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 13

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 14

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 15

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 16

Những mẫu tóc đẹp cho bạn lựa chọn! - 17

Hương Ly (Eva.vn)
(1424 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7