Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt
Tóc đẹp trên phố

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt

Thứ Sáu, ngày 16/03/2012 12:56 PM (GMT+7)
Sự kiện: Eva đẹp
Với những kiểu tóc dưới đây, chị em sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Với nhiều chị em, nhất là chị em tại các công sở, việc cập nhật xu hướng kiểu tóc, trang điểm, trang phục luôn được quan tâm. Có chị thích chạy theo mốt, cũng có chị thích phong cách đơn giản, tự nhiên. Tuy nhiên, giản dị quá đôi khi cũng sợ bị lạc hậu, chính vì thế, Eva sẽ gợi ý cho các chị cách để chọn những kiểu tóc đơn giản nhưng không bao giờ bị lạc mốt.

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 1

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 2

Mái tóc ngang vai, không cắt tỉa, không để mái khiến cho mặt của Hoàng Ngân (29 tuổi) không mất thời gian chăm sóc hay phải làm đẹp trước gương mỗi ngày. Thế nhưng đâu phải vì thế là Ngân lại không quyến rũ và xinh đẹp với mái tóc đơn giản thế này phải không?

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 3

Mái tỉa xéo phía trước, tóc uốn lọn nhẹ nhàng đã là xu hướng tóc phổ biến từ cách đây hàng chục năm. “Mình đã để kiểu tóc này từ hồi còn học cấp 3, cũng đã thay đổi nhiều kiểu khác cho mới lạ nhưng vẫn thấy đây là kiểu tóc hợp nhất với mình.” Minh Hoài (27 tuổi) chia sẻ.

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 4

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 5

Còn với Minh Thu (25 tuổi) thì với mái tóc không uốn nhuộm hay ép thẳng , Thu vẫn không hề cảm thấy mình lỗi mốt.  “ Lúc thì thả tóc xoã cho nhẹ nhàng, không thì mình toàn búi lên thế này cho gọn và trông mặt cũng sáng sủa hơn” Thu cười.

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 6

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 7

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 8

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 9

Xu hướng tóc buông xoã, không tỉa mái từ nhiều năm nay cũng đã được chị em yêu thích sự đơn giản lựa chọn. Rất nhiều ngôi sao cũng xuất hiện trên thảm đỏ với kiểu tóc này. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn luôn thông minh dành cho các chị em.

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 10

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 11

“Mặt mình hơi tròn, thành ra mình đã thử chọn kiểu mái dầy phía trước để che bớt đi, vừa tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ hơn, lại cũng thấy hợp nên từ sau cứ thế để. Thỉnh thoảng ra tiệm nhuộm hay dưỡng lại tóc thôi.” Minh Hiền (26 tuổi- nhân viên kế toán một công ty vật tư) trò chuyện.

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 12

Những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt - 13

Còn các chị em độc giả Eva, hãy chia sẻ những suy nghĩ, những bức ảnh về làm đẹp của mình qua chuyên mục Làm đẹp để cùng thảo luận về xu hướng làm đẹp, giúp chị em đẹp hơn mỗi ngày trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và ông xã nhé. 

HSN - Photo: Trần Còi
(1519 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7