Mẫu đẹp cho mái tóc dày
Mẫu đẹp cho mái tóc dày

Mẫu đẹp cho mái tóc dày

Thứ Năm, ngày 17/12/2009 05:00 AM (GMT+7) Sở hữu mái tóc dày quả là một điều tuyệt vời khi bạn có điều kiện thử rất nhiều kiểu tóc sành điệu và hợp mốt. Tuy nhiên lại có không ít trong số đó đang quay cuồng để tìm kiếm một kiểu tóc đẹp và hợp thời trang với mình.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Một nhà tạo mẫu tóc đã cho biết, với những mái tóc dày, chỉ cần chú ý một chút trong việc cắt và tạo kiểu là họ đã thực sự tỏa sáng khiến người khác phải trầm trồ và ngưỡng mộ, đặc biệt so với những người sở hữu mái tóc mỏng mềm, khó tạo kiểu.

Những người sở hữu mái tóc dày không đơn thuần chỉ có những style tóc cơ bản như bím, búi hay cột chặt, họ còn có rất nhiều sự lựa chọn, tất cả đều rất xinh đẹp và nổi bật.

Tóc xoăn

Với mái tóc dày bạn vẫn có thể làm xoăn nếu biết cắt tỉa phù hợp. Những lớp tóc cắt này sẽ tạo cảm giác mái tóc trông mỏng hơn và có sự cân đối giữa độ dày của mái tóc và những lọn xoăn đúng kiểu.

Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 1 Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 2

 Khi làm xoăn bạn nên cắt tỉa bớt...

Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 3 Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 4

... và hãy để những lọn tóc xoăn to lỏng mềm mại. 

Khi tạo kiểu bạn nên làm nổi bật từng sợi tóc xoăn rõ ràng, để những sóng tóc to lỏng bồng bềnh và nên tránh kiểu xoăn với mái tóc quá ngắn hay có độ dài chấm vai, trông nó sẽ càng dày hơn và không hề mềm mại nữ tính chút nào.

Tóc thẳng

Mái tóc dài để thẳng trông cũng rất hiện đại và dễ thương. Nếu muốn để kiểu tóc này bạn nên cắt lớp để mái tóc trông mỏng hơn thực tế. Và style tóc phù hợp nhất chính là kiểu tóc ngắn, có độ dài đến cằm hoặc nếu muốn để dài thì bạn cần tạo một cảm giác cân bằng hợp lý cho phần đỉnh với đuôi tóc. Nên tránh để kiểu tóc quá dài hoặc quá ngắn.

Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 5 Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 6

Kiểu tóc bob có độ dài ngang cằm sẽ rất phù hợp... 

Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 7 Mẫu đẹp cho mái tóc dày - 8

... nếu muốn để dài thì bạn cần tạo kiểu tóc có sự cân bằng hợp lý cho phần đỉnh và đuôi tóc.

 Nếu muốn làm điệu hơn cho kiểu tóc dày thẳng này thì bạn có thể chọn kiểu tóc thẳng mềm buông nhẹ, buộc cao đuôi ngựa hay búi tóc gọn nhẹ nhàng.

Nếu tóc bạn quá bông, sau khi gội đầu bạn nên thoa một ít tinh chất serum có tác dụng làm gọn mỏng lại mái tóc và sau đó thì bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời của một mái tóc dày tuyệt đẹp.
 

Kintax (Eva.vn)
(1678 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7