Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2)
Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2)

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2)

Thứ Năm, ngày 30/12/2010 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm đẹp tóc
Hãy thử làm mới mái tóc mình với những gợi ý của chuyên gia tạo mẫu tóc Rick Farber. Bất kể mái tóc bạn dài hay ngắn, Rick Farber cũng đều có nhưng 'style' phù hợp cho bạn lựa chọn.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

10. Tóc xoăn

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 1

Phù hợp: với bất kì mái tóc có độ dài nào

Thực hiện: Dùng lược tròn để sấy khô tóc rồi lấy ngôi tóc rẽ lệch 1 bên. Chia tóc thành những lọn nhỏ rồi dùng cây uốn làm xoăn. Sau đó dùng ngón tay để chải cho nó mềm mại hơn. Kéo một phần tóc ra phía sau tai, giữ bằng chiếc kẹp đá để tô điểm, bạn có thể dùng thêm kẹp ghim nếu cần thiết.

11. Tóc xoăn kéo lệch 1 bên vai

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 2

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn để tạo độ mềm mượt nhất định. Kéo tóc về phía trước 1 bên vai và giữ gọn phần tóc phía sau với kẹp ghim. Lấy những lọn tóc nhỏ và quấn xung quanh cây uốn để tạo nên những lọn tóc bồng bềnh. Sau đó dùng lược chải mượt và xịt keo lên trên cùng.

12. Tóc gấp cao

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 3

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Dùng keo xịt với tác dụng tăng cường sóng tóc lên mái tóc khô để tạo bề mặt tóc bồng đẹp. Chia tóc thành những phần nhỏ, lấy phần chân tóc gấp ngược lên phía trung tâm rồi giữ chặt bằng kẹp ghim. Cứ làm lần lượt như vậy đến hết toàn bộ mái tóc.

13. Tóc xoăn lãng mạn

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 4

Phù hợp: bất kể mái tóc có độ dài như thế nào nhưng phải có phần tóc mái.

Thực hiện: Dùng lược tròn để sấy khô tóc, phần tóc mái chải về một bên. Chia phần tóc phía sau thành từng lọn nhỏ và dùng cây uốn làm xoăn lần lượt theo chiều dọc. Nhớ thực hiện các lọn xoăn theo cùng một hướng để tạo sự thống nhất đồng đều.

Chải nhẹ lớp tóc trên đỉnh để tạo độ mượt và che phủ những lọn tóc bông rối. Bạn có thể làm xoăn thêm ngẫu nhiên những lọn tóc để tạo sự tự nhiên, quyến rũ. Cuối cùng xịt lên đó toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

14. Cài đầu tóc bồng

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 5

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Xịt vào gốc tóc lớp keo tạo độ dày trước khi sấy khô tóc. Khi tóc khô bạn dùng cây uốn làm xoăn phần chân tóc theo chiều ngang. Vuốt thêm ít serum vào phần chân tóc.

Chải mượt tóc bắt đầu từ phần tóc trên đỉnh ngược ra sau. Sau đó chọn một chiếc cài đầu thích hợp rồi cài lên.

15. Kiểu tóc công chúa

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 6

Phù hợp: với bất kì độ dài ngắn của tóc

Thực hiện: Sấy khô và chải mượt tóc với lược tròn. Chia tóc với đường rẽ tóc lệch 1 bên.  Dùng cây uốn để làm xoăn theo chiều ngang sao cho phần chân tóc có sóng tóc xoăn nhẹ nhàng.

Kéo một phần tóc phía trước ra sau tai và dùng kẹp ghim giữ chặt (hình A). Sau đó lấy một phần tóc ở phía trên đỉnh và che phủ những chiếc kẹp ghim đó (hình B).

16. Tóc bồng một nửa

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 7

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Trước tiên xịt keo tóc với tác dụng làm dày bông mái tóc. Chia tóc thành lớp trên và dưới theo chiều ngang.

Với lớp tóc phía trên dùng lược chải ngược xước để tạo độ bông dày hơn, sau đó dùng lược để chải mượt nhẹ nhàng lớp tóc phía trên. Lấy những chiếc ghim nhỏ để giữ phần chân tóc ở lớp phía trên chặt lại.

17. Tóc búi mượt

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 8

Phù hợp: với bất kì độ dài nào của mái tóc, nếu tóc ngắn bạn có thể dùng tóc giả.

Thực hiện: Sấy khô và chải mượt tóc với lược tròn. Rẽ đường ngôi tóc lệch 1 bên và cột toàn bộ mái tóc thành kiểu đuôi ngựa. Lấy phần đuôi tóc quấn quanh cột tóc để tạo thành một búi tóc mượt mà, dùng kẹp ghim giữ cố định. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

18. Tóc tết lãng mạn

Làm điệu với 19 kiểu tóc (phần 2) - 9

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình.

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn (nếu muốn có một mái tóc mượt mà) hoặc không dùng lược (nếu muốn tạo mái tóc rối tự nhiên). Bắt đầu tết toàn bộ mái tóc ra phía sau rồi dùng dây chun để buộc. Thực hiện xong bạn dùng tay để kéo nhẹ những tết tóc cho nó lỏng và lãng mạn hơn.

19. Tóc búi xoăn

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Dùng cây uốn làm xoăn theo chiều dọc lần lượt từng lọn tóc nhỏ. Rẽ ngôi tóc ở giữa. Lấy những lọn tóc ở 2 bên và kéo vào phần trung tâm phía sau đầu, lấy kẹp ghim giữ chặt. Bạn có thể để một vài lọn tóc rơi xuống một cách tự nhiên. Sau cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

Phương Anh (Eva.vn)
(1707 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7