Làm đẹp da với Kem che khuyết điểm và kem nền
Làm đẹp da với Kem che khuyết điểm và kem nền

Làm đẹp da với Kem che khuyết điểm và kem nền

Thứ Sáu, ngày 14/05/2010 05:00 AM (GMT+7) "Nên dùng kem che khuyết điểm trước hay sau kem nền?" - Câu hỏi này được đặt ra cũng tương tự như thắc mắc từ ngàn xưa “Trứng có trước hay gà có trước”.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Và trong khi không có câu trả lời nào đúng hoặc sai thì bạn có thể xem xét những ý kiến làm đẹp dưới đây:

Đánh kem che khuyết  điểm trước khi đánh kem nền:

- Khi bạn không cần phải che phủ cả khuôn mặt bằng kem nền để làm đẹp thì có thể dùng kem che khuyết điểm tại những vùng da cần “che dấu”. Và theo đó thì chỉ cần dùng kem nền tại những nơi cần thiết khác. Lợi ích của việc đánh kem che khuyết điểm trước kem nền là giúp cho việc tán màu được bền đẹp, tự nhiên ở những vùng ranh giới màu da rõ ràng.

Làm đẹp da với Kem che khuyết điểm và kem nền - 1
Dùng kem nền và kem che khuyết điểm theo thứ tự trước sau tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

- Nếu bạn dùng các loại kem hoặc phấn phủ thông thường thì nên dùng kem che khuyết điểm trước để tránh những lỗi làm đẹp cơ bản. Nếu bạn cần sử dụng nhiều hiệu hứng che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt thì hãy dùng kem che khuyết điểm trước tiên sau đó mới dùng kem nền và bạn có thể dùng thêm một lớp kem che khuyết điểm nếu cần thiết.

Kem che khuyết điểm dùng sau kem nền:

- Hãy tán một lớp kem nền thật mỏng để tạo mật độ che phủ đều cho làn da. Sau đó bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm tại những vùng da cần thiết khác để tạo lớp nền mịn đẹp, tự nhiên. Sử dụng kem che khuyết điểm sau kem nền cũng là cách tuyệt vời để làm sạch vết trang điểm bị lan nhẹ.

Làm đẹp da với Kem che khuyết điểm và kem nền - 2
Điều bạn cần lưu ý là hãy chọn một chiếc cọ thật mềm mịn để có thể tán màu được đẹp và tự nhiên.

- Dùng kem che khuyết điểm bao phủ lên lớp kem nền có thể gây khó khăn trong việc tán màu làm đẹp nhưng nếu dùng một chiếc cọ trang điểm mềm, mịn thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Minh Thư (EVA.VN)
(1438 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7