Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011
Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011

Thứ Bảy, ngày 29/01/2011 15:30 PM (GMT+7) Nếu bạn đã mệt mỏi với những hình ảnh cũ kĩ, nhàm chán thì hãy xem xét các mẫu tóc tết mới nhất dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn làm mới mình mà không cần quá nhiều sự nỗ lực.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến kiểu tóc tết. Cho dù bạn chỉ thực hiện một lọn tóc tết nhỏ hay là toàn bộ thì cũng có vô số mẫu để thay đổi.

Độ dài của mái tóc là một yếu tố quan trọng khi bạn nói đến tết tóc. Và bạn sẽ có một mẫu tóc thật hoàn mỹ nếu có sự lựa chọn đúng đắn và thực hiện một cách khéo léo, có kĩ thuật.

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 1 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 2

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 3 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 4

Độ dài của mái tóc là một yếu tố quan trọng khi bạn nói đến tết tóc.  

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và kỹ thuật tạo kiểu, bạn có thể chọn các cách bện khác nhau. Và những kiểu tóc dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để cho bạn thử nghiệm và khám phá.

Những lọn tóc tết phía trước mái luôn tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với những ai có đường nét gương mặt hoàn hảo. Và bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tết Pháp một bên mái, một bên để thẳng. Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này nếu mái tóc bạn có những đường cắt cùn và các lọn tóc tết sẽ cho bạn một kiểu tóc hoàn hảo mà không có bất kì sợi tóc nào bị rơi ra ngoài.

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 5 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 6

 

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 7 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 8

Tóc tết đuôi ngựa một bên trông cũng rất tuyệt đẹp và phong cách tết xương cá là cách sử dụng khá phổ biến. 

Có một kiểu tóc tết khác cũng khá đặc biệt đó là tóc tết kiểu cô gái bán sữa. Bạn có thể nhờ thêm một người bạn để giúp đỡ. Kiểu tóc này hoàn hảo không chỉ trong cuộc sống thường ngày mà còn cả trong những dịp sự kiện đặc biệt. Thế nên hãy thử một lần nhé!

Tóc tết đuôi ngựa một bên trông cũng rất tuyệt đẹp và phong cách tết xương cá là cách sử dụng khá phổ biến. Các dải tóc tết xương cá hoặc đuôi cá có thể có một chút khó khăn để thực hiện ban đầu nhưng sau nhiều lần thực hành, nó sẽ dễ dàng hơn.

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 9 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 10

 

Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 11 Kiểu tóc tết đẹp cho năm 2011 - 12

 Ngoài ra cách tết tóc ngẫu hứng, kết hợp nhiều phong cách như lọn tóc tết với tóc thẳng, tóc tết một bên hay ở giữa... cũng sẽ cho bạn nhiều cái nhìn mới mẻ hơn.

Hương Ly (Eva.vn)
(1484 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7