Khéo tay cột tóc đi tiệc
Những kiểu tóc đi dự tiệc.

Khéo tay cột tóc đi tiệc

Chủ Nhật, ngày 15/07/2012 09:15 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm đẹp tóc
Tóc đi tiệc nếu uốn lọn hoặc búi cao, bạn có thể già hơn so với tuổi và sẽ gặp chút vướng víu nếu đội nón bảo hiểm. Kiểu tóc cột cơ động vẫn phù hợp với các buổi tiệc tối sang trọng nếu bạn biến tấu chút ít.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Những kiểu cột tóc xinh xắn này đã xuất hiện khá nhiều trong các tuần lễ thời trang châu Âu thời gian vừa qua. Để có mái tóc như người mẫu, bạn chỉ cần vài động tác dễ dàng sau:

Kiểu lãng mạn:

Bước 1. Chia tóc thành ba phần. Hai phần gần với mặt tạm thời chưa động tới. Có thể dùng kẹp ghim hai phần tóc này để không bị vướng víu. Phần tóc ở giữa cột đuôi ngựa cao bằng dây thun.

Khéo tay cột tóc đi tiệc - 1

Bước 2. Bắt đầu với phần tóc hai bên. Mỗi phần bạn cũng chia thành ba lọn tóc bằng nhau. Xoắn từng lọn một, bắt đầu từ lọn thấp nhất. Quần phần đuôi các lọn xoắn đó xung quanh phần cột dây thun của đuôi ngựa và cố định chúng lại bằng kẹp tóc nhỏ.

Khéo tay cột tóc đi tiệc - 2

Bước 3. Lặp lại động tác tương tự với phần tóc bên kia. Nếu tóc bạn dài, bạn có thể quấn tóc vài vòng xung quanh đuôi tóc được cột cao ở giữa. Bạn có thề cố định các vòng quấn này bằng những chiếc kẹp tăm nhỏ và giấu nó vào phần đuôi tóc một cách dễ dàng.

Khéo tay cột tóc đi tiệc - 3

Nếu trước đó bạn chịu khó quấn đuôi tóc thành những lọn cong nhẹ, mái tóc của bạn sẽ có vẻ rất lãng mạn.

Kiểu năng động:

Nếu bạn thích để đuôi tóc thẳng, bạn có thể làm một kiểu tóc cho các buổi tiệc tối khá lạ mắt bởi sự tương phản của đuôi tóc thẳng với những vòng xoắn đẹp mắt như sau.

Khéo tay cột tóc đi tiệc - 4

Cách thực hiện kiểu tóc này:

1. Chia tóc thành hai phần bằng nhau và cột chặt bằng dây thun. Làm sao chia cho thật đều hai phần tóc này là hết sức quan trọng.

2. Với mỗi phần tóc lấy một lọn tóc nhỏ quần chặt vào phần gốc được cột thun của đuôi tóc. Ghim chặt đuôi của các lọn tóc này bằng các ghim, kẹp tóc nhỏ. Để tóc không tuột khỏi những chiếc kẹp, nhà tạo mẫu sử dụng thủ thuật này: họ uốn quăn phần đuôi tóc, nó sẽ khó trượt ra khỏi kẹp tóc và được giữ chặt hơn.

3. Cột hai đuôi tóc lại với nhau bằng một nút thắt giống như cách thắt cà vạt hay khăn quàng cổ.

4. Cột chặt đuôi tóc bằng một sợi dây thun, sau đó sử dọng một lọn tóc nhỏ quấn nhiều vòng để che sợi dây thun.

(Theo Mai Thu/Phụ nữ Online)
(1486 bình chọn, 6/10 điểm)
Xem thêm chủ đề: toc dep, lam dep toc, toc di du tiec, lam dep, bao phu nu,

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7