5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất!
Jessica Alba.

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất!

Thứ Tư, ngày 23/02/2011 10:40 AM (GMT+7) Những dải tóc tết xuất hiện trên sàn diễn một cách rất ấn tượng và đã được các ngôi sao ứng dụng để làm đẹp cho mình.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Và bạn thấy đấy, mặc dù chúng có vẻ giống như một giới hạn, một kiểu tết cho tất cả các phong cách thì chính xác chúng có rất nhiều cách để thực hiện. Bất kể mái tóc bạn ngắn hay dài, dày hay mỏng thì cũng sẽ có một dải tết tóc quanh đầu cực kì xinh đẹp.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng 5 kiểu tóc tết quanh đầu nổi tiếng của các ngôi sao trên thảm đỏ.

Tóc tết phía sau

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất! - 1

Nếu bạn thích kiểu tóc tết quanh đầu nhưng không có thời gian hoặc gặp khó khăn khi làm việc với đường viền tóc phía trước thì kiểu tóc tết phía sau của Diana Kruger rất đáng để thử.

Kiểu tóc này sẽ đặc biệt phù hợp với những ai có mái tóc dài và các lớp tóc dài bằng nhau.

Tóc tết baby

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất! - 2

Hãy tạo ra 3 - 4 kiểu tóc tết như Kim Kardashian để có được một hình ảnh thật xinh đẹp và thanh lịch. Đây cũng là cách dễ dàng để tạo nên những tết tóc mảnh, nhỏ quanh đầu.

Tóc tết to

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất! - 3

Nếu bạn có một mái tóc dày và thích làm đẹp theo cách của riêng mình (hoặc có vài nhúm tóc ngang bướng phía trước) thì hãy thử kiểu tóc tết to hơn, hơi đặt ra sau như Christina Aguilera. Thay vì 'chiến đấu' lại thì kiểu tóc này sẽ cho phép bạn sử dụng lợi thế này của nó. Bạn có thể đẻ những lọn tóc lỏng và không hoàn toàn thẳng ở phía trước bên tết tóc đó.

Tóc tết đôi

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất! - 4

Nếu bạn có nhiều lớp tóc thì hãy tạo 2 dải tóc tết quanh đầu như Jessica Alba. Kiểu tóc này cho phép bạn lấy những lớp tóc có độ dài ngắn khác nhau để tạo kiểu và kết quả là nó sẽ rất xinh đẹp và mềm mượt.

Tóc tết với đường rẽ giữa

5 kiểu tóc tết quanh đầu đẹp nhất! - 5

Như bạn thấy đấy Jessica Alba là một fan của tóc tết quanh đầu và cô ấy đã thử nghiệm rất nhiều cách. Kiểu tóc tết với đường rẽ giữa rất hoàn hảo với mái tóc ngắn hoặc nếu bạn có tóc mái bằng.

Hương Ly (Eva.vn)
(1486 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7