5 kiểu tóc mùa hè năm 2011
Hãy thay đổi kiểu tóc để bắt kịp với xu hướng mới nhé!

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011

Thứ Năm, ngày 14/04/2011 09:40 AM (GMT+7) Hãy lựa chọn 1 trong 5 kiểu tóc này để làm đẹp cho mình trong những ngày đầu hè.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

1. Tóc xoăn mềm

Kết cấu của sợi tóc giống như một thứ trang sức vậy, nó sẽ thay đổi ngoại hình của bạn một cách ngạc nhiên.

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011 - 1

Để tạo nên những sóng tóc rạng rỡ, bồng bềnh, trước tiên hãy xịt lên gốc tóc loại gel làm dày tóc, ví dụ như Serge Normant Meta Lush Volumizer và dùng lược tròn để sấy khô.

Tiếp theo dùng cây uốn có size trung bình để làm xoăn lần lượt những lọn tóc nhỏ, để cho phần chân tóc xoăn mở ra ngoài. Cuối cùng vuốt lên một ít nước dưỡng và chải với lược răng to.

2. Tóc thẳng, mềm mại

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011 - 2

Tất cả mọi người đều có ấn tượng đẹp đối với những kiểu tóc thẳng nhưng không cứng và nó phải thật mềm mại. Thế nên để sở hữu kiểu tóc này, bạn hãy bỏ qua việc sử dụng máy là.

Thay vào đó, trước tiên hãy xịt keo làm dày tóc lên mái tóc còn ẩm, dùng lược rẽ đường ngôi giữa. Lấy một lọn tóc từ phía trước và trên với một chiếc lược tròn, kéo từ gốc đến chân tóc kết hợp với máy sấy tóc. Cuối cùng bạn có thể xịt lên một ít nước làm bóng tóc, ví dụ như John Frieda Frizz-Ease 100% Shine.

3. Tóc vừa xoăn vừa thẳng

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011 - 3

Bạn không có thời gian để gội đầu? Vậy hãy truyền cảm hứng cho mình từ hình ảnh trên sàn diễn như thế này bằng cách: Dùng một ít gel, ví dụ Pantene Pro-V Fine Hair Weightless Body Building Gel để làm khô tóc và vuốt mượt ra sau với lược.

Trượt một chiếc cài tóc ở phía trên để kẹp giữ tóc trong khi bạn dùng cây uốn làm xoăn phần tóc phía sau. Dùng lược chải để làm bông dày mái tóc và trượt những chiếc kẹp ghim để giữ tóc ở những nơi cần thiết. Nếu bạn muốn mái tóc xoăn bồng hơn, hãy chải ngược xước lớp tóc ở phía dưới.

4. Mái tóc Rock ‘n’ Roll

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011 - 4

Để tạo nên mái tóc sexy như thế này, bạn hãy thực hiện những bước đầu tương tự như ở kiểu tóc 2. Nhưng thay vì kéo và thổi cho mái tóc thẳng thì bạn hãy dùng lược tròn để đánh rối nó, kết hợp với máy sấy. Sau đó để tạo độ dày, hay xịt dầu gội khô lên gốc tóc sau khi đã sấy khô, ví dụ Tresemmé Fresh Start Dry Shampoo.

Cuối cùng dùng tay kết hợp với một ít keo tạo kiểu để đánh rối tóc như bạn mong muốn.

5. Tóc vuốt mượt ra sau

5 kiểu tóc mùa hè năm 2011 - 5

Để tạo kiểu tóc, hãy trộn gel với serum như Garnier Fructis Sleek & Shine Anti-Frizz Serum khi tóc còn đang ẩm, sau đó chải mượt với lược. Nếu mái tóc ướt trông quá dày, hãy quấn chúng thành búi tóc hoặc tóc đuôi ngựa buộc thấp.

Minh Thư (Theo Glam)
(1487 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7