3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn
3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn

Thứ Tư, ngày 13/10/2010 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm đẹp tóc
Với 3 kiểu tóc dưới đây bạn sẽ thấy rằng chỉ cần dùng một 'thủ thuật' nhỏ là mái tóc bạn đã trở nên khác biệt, xinh đẹp và điệu đà hơn rất nhiều.

Chuyên mục Làm đẹp của Eva.vn chia sẻ những bí quyết làm đẹp da, làm đẹp tóc, khám phá kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Tư vấn Trang Điểm, trị mụn, Giảm Cân hiệu quả nhất cho phái đẹp.

Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ !

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 1

Kiểu 1: Thêm một chút bồng bềnh ở chân tóc, kiểu tóc chấm vai đã trở nên điệu đà hơn rất nhiều.

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 2 3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 3

Bạn sẽ dùng cây uốn để kẹp khoảng 2/3 mái tóc phía dưới theo chiều ốp vào trong và lượn ra ngoài. Sau đó lấy tai chải vuốt và tạo kiểu như ý.

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 4

Kiểu 2: Tóc ngang cằm sẽ được làm điệu bởi một chiếc cài nhỏ xinh màu trắng.

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 5 3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 6

Phần chân tóc bạn sẽ dùng cây uốn để làm xoăn ốp vào trong. Sau đó chỉ cần gắn lên một chiếc cài nơ trắng xinh ở trên đầu.

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 7

Kiểu 3: Thay đổi một chút tóc mái, kiểu tóc và khuôn mặt của bạn đã hoàn toàn khác.

3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 8 3 kiểu tóc điệu nhờ cây uốn - 9

Phần chân tóc dùng cây uốn làm xoăn nhẹ. Với phần tóc mái bạn sẽ để kiểu mái bằng và hơi ốp vào. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy mình năng động và xinh đẹp hơn.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn

Muốn tạo những kiểu tóc xinh, làm đẹp cho mái tóc ngắn, quyết chăm sóc tóc... hãy thường xuyên ghé thăm Làm đẹp tóc  của Eva.vn để được cập nhật những 'xì tai" mới nhất!

Hương Ly (Eva.vn)
(1640 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Làm đẹp

Tin mục Làm mẹ
Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7