Trang trí giao diện mới cho Facebook
Trang trí giao diện mới cho Facebook

Trang trí giao diện mới cho Facebook

Thứ Hai, ngày 20/12/2010 11:16 AM (GMT+7) Nếu bạn là một tín đồ của Facebook (FB) thì chắc chắn bạn biết FB không cho phép bạn tự tạo giao diện mới. Chính vì thế, khi nhìn vào các giao diện được mặc định trên FB với 2 màu xanh, trắng bạn dễ cảm thấy nhàm chán.

Đây sẽ là cách hay giúp bạn tạo giao diện cho Facebook theo cá tính riêng tùy thích.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của trang facebook bằng cách sử dụng các extensions của Chrome (Chrome là một trình duyệt miễn phí của Google, nó có tốc độ nhanh và giao diện đơn giản mới lạ như chính phong cách của Google) Trước hết bạn cần cài đặt trình duyệt web Chrome ở địa chỉ www.google.com/chorme nhấn vào nút Download Google Chrome để tải file cài đặt về. Sau đó bạn chạy file vừa tải và cài đặt bình thường.


Trang trí giao diện mới cho Facebook - 1
Bạn hãy cài đặt Google Chrome để sẵn sàng tạo theme mới cho Facebook (Ảnh minh họa)

Bạn truy cập vào địa chỉ sau:

https://chrome.google.com/extensions/detail/fjnbbncopeekoioolgpfneccdgdnkfdg và chọn cài đặt extensions Facebook. Theme Cài đặt xong, bạn click vào icon tùy chỉnh của Chrome, phía ngoài cùng bên phải, chọn tiện ích mở rộng. Click vào tùy chọn của Facebook Theme. Lúc này bạn có thể tự chọn cho mình một theme mà bạn thích theo các danh mục ở phía bên trái như Basic Themes, Gaming Themes, Place Themes.

Tuy nhiên hiện nay extension này chưa cho phép người dùng tự tạo theme facebook theo ý thích của mình, mà chỉ chọn một trong các theme được đưa ra mà thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm extension SocialPlus ở địa chỉ sau:

https://chrome.google.com/extensions/detail/eidogommnbbcgnhfjkcgjnlonijjhmjl. Cài đặt extension này, bạn có thể thay đổi màu sắc, định dạng kiểu viết chữ đậm, nghiêng, gạch dưới, khi viết một status nào đó. Điểm hạn chế của các extension này là chỉ có tác dụng đối với bạn mà thôi, còn bạn bè của bạn trên facebook không thể thấy được. Nhưng dù sao thế cũng còn đỡ hơn là cứ phải dùng theme mặc định duy nhất của facebook.

(Theo Thongtincongnghe)
(1043 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Eva Sành điệu

 
Tin mục Kinh nghiệm hay
 
 
 
Tin mục Làm đẹp
 
 
sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7