Những "thần dược" làm sạch tủ lạnh
Những "thần dược" làm sạch tủ lạnh

Những "thần dược" làm sạch tủ lạnh

Thứ Năm, ngày 16/12/2010 16:11 PM (GMT+7) Tủ lạnh là nơi lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau, để dành dùng trong nhiều ngày. Nhưng đôi lúc những loại thực phẩm này để lâu ngày trong tủ lại gây ra những mùi vị khó chịu...

Chỉ cần một vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể làm sạch tủ lạnh.

Lấy 500g quýt tươi, sau khi ăn xong đem vỏ quýt rửa sạch lau khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. Sau 3 ngày, mở tủ lạnh ra mùi hôi trong tủ lạnh sẽ không còn nữa.

Những "thần dược" làm sạch tủ lạnh - 1
Vỏ quýt chính là "thần dược" để làm sạch tủ lạnh của bạn (Ảnh minh họa)

Lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, ta lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, tiếp tục sử dụng, hiệu quả rất tốt.

Bạn cũng có thể cắt chanh tươi thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh. Chanh tươi không những có hương vị thơm mát mà còn có tác dụng hút và khử mùi hôi tủ lạnh rất tốt. 

Những "thần dược" làm sạch tủ lạnh - 2
Các lát chanh tươi giúp bạn làm sạch tủ lạnh cực kỳ hiệu quả (Ảnh minh họa)

Ngoài ra bạn cũng có thể khử mùi bằng dấm ăn: Lấy 1 ít dấm đựng vào lọ thuỷ tinh mở nắp đặt vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ hết. Khử mùi bằng cácbonat natri: Lấy 500 g cácbonat natri đựng vào 2 lọ thuỷ tinh rộng miệng (mở nắp lọ) đặt ở tầng trên và tầng dưới của tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết.

(Theo Thutuchanhchinh)
(1056 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Eva Sành điệu

 
Tin mục Kinh nghiệm hay
 
 
 
Tin mục Làm đẹp
 
 
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7