Bí kíp cực hay khi dùng sữa
Mẹo nhỏ khi dùng sữa (ảnh minh họa)

Bí kíp cực hay khi dùng sữa

Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 10:00 AM (GMT+7) Sữa là thứ không thể thiếu trong tủ lạnh của nhiều gia đình tuy nhiên có một vài mẹo nhỏ khi dùng sữa mà bạn có thể chưa biết. Cùng tham khảo nhé!

Mời các bạn tham khảo những kinh nghiệm hay, mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống trên chuyên mục Eva sành điệu mỗi ngày.

Nấu sữa không bị trào:

Việc nấu sữa nhiều lúc quên chỉ chút xíu thì quay lại nồi sữa trào chỉ còn một nửa hoặc không còn chút nào. Mách bạn cách đơn giản là hãy úp một chén nhỏ hay một cái muỗng dưới đáy nồi trước khi cho sữa vào, sữa sẽ tránh trào quá nhanh.

Tránh sữa bám dưới đáy nồi:

Bạn chỉ cần tráng một lớp nước lạnh dưới nồi trước khi cho sữa vào nấu.

Sữa hết vữa:

Nếu sữa bị vữa chớ nên bỏ mà phí hãy cho lên nấu lại cùng với một chút đường cát.

Chữa mùi khét khi nấu sữa:

Nếu quên mà làm sữa nấu có mùi khét , bạn hãy nhanh tay nhúng ướt khăn và đậy lên nồi sữa khi còn bốc hơi. Mùi khét sẽ thấm qua khăn giảm đi rất nhiều.

Sữa bột có mùi sữa tươi:

Đơn giản pha sữa bột với một chút xíu muối là sẽ có mùi sữa tươi thơm ngon ngay.

(Theo Afamily)
(1099 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Eva Sành điệu

 
Tin mục Kinh nghiệm hay
 
 
 
Tin mục Làm đẹp
 
 
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7