5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iPhone, iPad Bốn ứng dụng bàn phím của bên thứ ba đã hoặc sắp có phiên bản cho hệ điều hành iOS 8 để người dùng iPhone, iPad lựa chọn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
12 mẹo hay cho người dùng iPhone 12 mẹo hay cho người dùng iPhone Bài viết khám phá nhiều tính năng khá “hay ho” bị ẩn giấu bên trong iPhone mà người dùng không biết tới.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển tốt nhất cho iPhone Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển tốt nhất cho iPhone Nếu muốn mang lại vẻ trầm mặc, cổ điển cho ảnh chụp từ iPhone, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Instagram, PicFix hay Hipstamatic.
Ứng dụng gửi mùi hương qua iPhone Ứng dụng gửi mùi hương qua iPhone Ứng dụng độc đáo cho phép người dùng gửi các mùi hương qua mạng di động.
Lấy lại thư thoại đã xóa trên iPhone?
Lấy lại thư thoại đã xóa trên iPhone? Dưới đây là cách để khôi phục lại những thư thoại đã xóa trên iPhone.
Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng Nếu chiếc smartphone Android hay iPhone bỗng nhiên bị hỏng nút bấm, bạn hãy áp dụng cách đơn giản sau để giải quyết vấn đề này nhé.
Giấu nhanh ảnh nhạy cảm trên iPhone/iPad
Giấu nhanh ảnh nhạy cảm trên iPhone/iPad Bạn có thể ẩn những bức ảnh riêng tư trên iPhone hoặc iPad mà không muốn người khác trông thấy thông qua tính năng Crop của iOS.
Mẹo tắt tính năng theo dõi trên iPhone Mẹo tắt tính năng theo dõi trên iPhone Nếu không muốn bị nhòm ngó “nhất cử nhất động” làm mục tiêu cho các nhà quảng cáo, hãy hạn chế tính năng này trên iPhone theo các bước sau.
4 cách xử lý lỗi nút Home trên iPhone 4 cách xử lý lỗi nút Home trên iPhone Nếu nút Home trên iPhone của bạn không hoạt động trong khi máy đã hết thời hạn bảo hành, hãy thử nghiệm 4 cách dưới đây để khắc phục hiện tượng đó.
5 ứng dụng miễn phí hấp dẫn trên iPhone, iPad 5 ứng dụng miễn phí hấp dẫn trên iPhone, iPad Những ứng dụng miễn phí sau trên iPad, iPhone và iPod Touch giúp người dùng tạo ảnh động, quay video chuyển động chậm, hay đơn giản chỉ là để giải trí.
Nhận biết hàng thật - nhái "táo khuyết" Nhận biết hàng thật - nhái "táo khuyết" Để nhận biết hàng Apple chính hãng, người mua nên lưu ý kiểm tra tem của sản phẩm.
“Hô biến” ảnh số với hiệu ứng trên iPhone “Hô biến” ảnh số với hiệu ứng trên iPhone Các iFan luôn tự hào họ có thể tự chụp những tấm hình cực kì nghệ thuật với nhiều màu sắc cổ điển. Nhưng nếu không có một thiết bị đắt tiền như iPhone, chẳng lẽ bạn chịu khoanh tay đứng nhìn?
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tags:

huong dan su dung iphone, cach su dung iphone, ung dung iphone, huong dan su dung iphone 3gs, su dung iphone

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Sành điệu


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại



X
CNT2T3T4T5T6T7