12 mẹo hay cho người dùng iPhone Bài viết khám phá nhiều tính năng khá “hay ho” bị ẩn giấu bên trong iPhone mà người dùng không biết tới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển tốt nhất cho iPhone Nếu muốn mang lại vẻ trầm mặc, cổ điển cho ảnh chụp từ iPhone, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Instagram, PicFix hay Hipstamatic.
Ứng dụng gửi mùi hương qua iPhone Ứng dụng độc đáo cho phép người dùng gửi các mùi hương qua mạng di động.
Lấy lại thư thoại đã xóa trên iPhone?
Dưới đây là cách để khôi phục lại những thư thoại đã xóa trên iPhone.
Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng Nếu chiếc smartphone Android hay iPhone bỗng nhiên bị hỏng nút bấm, bạn hãy áp dụng cách đơn giản sau để giải quyết vấn đề này nhé.
Giấu nhanh ảnh nhạy cảm trên iPhone/iPad
Bạn có thể ẩn những bức ảnh riêng tư trên iPhone hoặc iPad mà không muốn người khác trông thấy thông qua tính năng Crop của iOS.
Mẹo tắt tính năng theo dõi trên iPhone Nếu không muốn bị nhòm ngó “nhất cử nhất động” làm mục tiêu cho các nhà quảng cáo, hãy hạn chế tính năng này trên iPhone theo các bước sau.
4 cách xử lý lỗi nút Home trên iPhone Nếu nút Home trên iPhone của bạn không hoạt động trong khi máy đã hết thời hạn bảo hành, hãy thử nghiệm 4 cách dưới đây để khắc phục hiện tượng đó.
5 ứng dụng miễn phí hấp dẫn trên iPhone, iPad Những ứng dụng miễn phí sau trên iPad, iPhone và iPod Touch giúp người dùng tạo ảnh động, quay video chuyển động chậm, hay đơn giản chỉ là để giải trí.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

huong dan su dung iphone, cach su dung iphone, ung dung iphone, huong dan su dung iphone 3gs, su dung iphone

Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7