Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Ế chồng, nỗi lo muôn thuở của chị em. Nhưng bạn đã biết thực sự vì sao mình ế? Hãy cùng đọc những tâm sự của chị em trên Eva tám của Eva.vn để hiểu được những tình huống oái oăm trong cuộc sống của chính mình nhé.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi ế vì quá ngoan Tôi ế vì quá ngoan Những lời anh đồng nghiệp nói tôi và mấy chị em cùng phòng cũng thấy có lý. Vậy là các chị em bắt đầu đưa tôi vào công cuộc cách tân để làm cú bật cuộc đời, công cuộc thoát ế, ế vì quá ngoan.
Lấy chồng không có nghĩa là “đeo gông vào cổ” Lấy chồng không có nghĩa là “đeo gông vào cổ” Lấy chồng là một bước ngoặt quan trong trọng cuộc đời của người phụ nữ. Có quá nhiều thử thách đặt ra cho lần thay đổi này:
Đọc đi phụ nữ 30! Đọc đi phụ nữ 30! Tôi 30, tôi chưa chồng, ai cũng bảo tôi già, tôi ế, nhưng tôi không thấy thế. Tôi tự hào vì mình là phụ nữ 30.
Nỗi niềm gái ế “vơ bừa” chồng Nỗi niềm gái ế “vơ bừa” chồng Sau ngày cưới, Như tá hỏa khi hắn thú nhận với cô là có một khoản tiền nợ lớn.
Gái xấu, 31 tuổi vẫn bị người yêu lừa dối Gái xấu, 31 tuổi vẫn bị người yêu lừa dối Nói 31 tuổi chưa từng được một lần yêu, quả thật rất tủi. Nhưng sự thật là như vậy, bởi tôi sinh ra đã chẳng được ông trời ưu ái ban cho ngoại hình như người ta.
Anh ở đâu trên thế gian này? Anh ở đâu trên thế gian này? Em đã bước sang tuổi 29 rồi đó và em cảm thấy rất cô đơn khi cứ ở đây đợi anh và tìm anh. Anh ơi, anh là ai trong cuộc đời này?
Vì em là gái ế! Vì em là gái ế! 30 tuổi, cô đi đi về về lẻ loi như một chiếc bóng. Bạn bè đã chồng con cả rồi, gia đình lại ở xa, chỉ mình cô lại đơn độc trong thành phố rộng lớn này.
30 tuổi em vẫn đợi người đàn ông trọng tình 30 tuổi em vẫn đợi người đàn ông trọng tình 30 tuổi, chỉ có nàng là nụ hoa hàm tiếu vẫn kiên định chỉ nở vì một người đàn ông nàng muốn.
Sợ ế chồng vì trót 'bán thân nuôi miệng' Sợ ế chồng vì trót 'bán thân nuôi miệng' Tôi vốn là một cô bồ của mấy anh chàng đại gia, giàu có. Các mối quan hệ của tôi đều là những gã đàn ông có vợ, vì tôi làm cái nghề kinh doanh ô tô, chuyên tiếp xúc với các anh chàng giàu có.
Tôi đã thèm một gia đình Tôi đã thèm một gia đình Bước qua ngưỡng tuổi 35, tôi đã thèm một mái ấm nho nhỏ của riêng mình.
Hồng nhan bạc phận Hồng nhan bạc phận Có lẽ đến ông trời cũng ganh ghét vẻ đẹp của nàng nên để cho nàng chịu cảnh “hồng nhan bạc phận”. Nàng 25 tuổi nhưng có chồng nghiện.
Vì tôi cao số, vì tôi tuổi Dần Vì tôi cao số, vì tôi tuổi Dần "Mẹ anh nói, chúng mình không thể cưới nhau. Nhưng, em hãy cho anh thêm thời gian, anh sẽ tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao và anh nhất định sẽ thuyết phục được mẹ".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7