Yêu vợ nhưng ngủ với cô hàng xóm
Hưng đã qua lại với cô hàng xóm từ lâu (ảnh minh họa)

Yêu vợ nhưng ngủ với cô hàng xóm

Thứ Hai, ngày 05/12/2011 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Trong căn phòng, chỉ thấy ánh đèn mờ và chồng cùng cô hàng xóm đang ôm hôn thắm thiết.

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Khi bị bắt gặp quả tang “lăng nhăng” ngoại tình với cô hàng xóm, Hưng một mực khẳng định mình không phải cố tình như thế. Chỉ là do cô ta dụ dỗ, vả lại “sức chiến đấu” của cô hàng xóm  hơn hẳn vợ. Cô ta lại quyễn rũ và khêu gợi, cố tình lôi kéo Hưng  nên anh khó lòng mà kìm chế.

Hưng yêu vợ, hết lòng chiều chuộng và quan tâm vợi, vì với anh, lấy được một người vợ như thế đã là cái phúc của mình rồi. Hưng không phải là một người giàu có, thành đạt, cũng chẳng phải là anh chàng bảnh trai nhưng cái tính tình thật thà, dễ chịu và hồn nhiên yêu đời của anh đã khiến cô tiểu thư ‘chấm’ ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Ngày họ lấy nhau, Hưng cảm thấy mình là người may mắn.

Yêu vợ nhưng ngủ với cô hàng xóm - 1
Hưng yêu vợ, hết lòng chiều chuộng và quan tâm vợi, vì với anh, lấy được một người vợ như thế đã là cái phúc của mình rồi. (ảnh minh họa)

Hai vợ chồng cùng làm một cơ quan, cùng đưa đón nhau đi làm, cùng về ăn cơm, cùng làm rất nhiều việc... Chính vì thế, cuộc sống khiến Hưng nhiều lúc thấy gò bó, chán nản, mệt mỏi... Nhưng có muốn tìm cơ hội bứt phá ra cũng khó vì ngày nào cũng phải kè kè bên vợ, một bước không rời. Muốn đi đâu với anh em bạn bè thì y rằng phải xin phép vợ để hôm đó, mỗi người đi một xe.

Vợ chẳng mấy khi cảnh giác Hưng vì biết anh đã nằm trong tầm kiểm soát của cô. Nhưng chẳng ai ngờ, “giặc gần nhà” không cảnh giác thì lại chính là mối  nguy hại. Vợ Hưng chẳng bao giờ để ý đến cô hàng xóm vì cô ta không phải là người có nhan sắc, nói chung về mọi thứ thua hẳn vợ Hưng. Nên nghĩ việc chồng mình sẽ qua lại với cô ta thì quả là điều không thể.

Sự thể bị phát hiện khi tình cờ một hôm, trong cơn mê man, vợ Hưng tỉnh giấc, dậy đi vệ sinh, tìm khắp nơi không thấy chồng đâu. Lúc ấy, vợ đâm nghi ngờ, đã đi tất cả các phòng nhưng không thấy dấu hiệu gì, gọi điện thì không nghe máy mà điện thoại Hưng cũng cầm theo đêm hôm để làm gì. Trong đêm tiếng chuông điện thoại văng vẳng đâu đó, lần theo dấu vết, thấy hình như phát ra từ nhà bên cạnh, có cô hàng xóm.

Chưa có bằng chứng nhưng vợ Hưng bắt đầu nghi ngờ, mặc kệ cho chồng đi về và giả vờ ngủ như không có chuyện gì. Đến gần sáng thì Hưng mò về và lặng lẽ nằm gần vợ, ôm say lưng vợ ngủ sảng khoái.

Sau lần ấy, Hưng bắt đầu bị theo dõi, chỉ có Hưng là không hề hay biết gì về điều đó. Tối đấy, vợ Hưng vờ ngủ say cho chồng “đi công việc”. Rồi trong đêm, cô lần mò đi theo dấu chân chồng và đứng ngay trước của nhà cô hàng xóm. Trong căn phòng, chỉ thấy ánh đèn mờ và chồng cùng cô hàng xóm đang ôm hôn thắm thiết. Sự tình đã tỏ, vợ đẩy cửa vào và bắt quả tang với nét mặt rất bình thản: “Mặc quần áo về nhà nói chuyện”.

Yêu vợ nhưng ngủ với cô hàng xóm - 2
Chuyện chỉ có thế, cũng là ngoại tình nhưng với Hưng, cái liều lớn nhất là dám ngoại tình ngay với người bên cạnh nhà mình. (ảnh minh họa)

Hưng còn chưa định thình được sao vợ mình lại biết chuyện, lo lắng sợ hãi vội về nhà. Vợ chẳng nói chẳng rằng, bật điện thật sáng, gọi cả nhà xuống phòng khách ngồi nói chuyện. Cô nói rõ ngọn ngành và trình bày tất cả cho gia đình biết. Chuyện của Hưng cô không chấp nhận. Hưng một mực van xin và nói chỉ vì cô hàng xóm nên anh mới ra nông nỗi này... Sự run sợ của Hưng càng khiến cho vợ cảm thấy coi thường. Nhưng cô không đuổi chồng ra khỏi nhà mà rất lặng lẽ, cho chồng một cơ hội tìm lại sự chung thủy. Từ nay về sau, không được lăng nhăng với bất kì người nào. Nếu tái phạm, chắc chắn sẽ không còn là vợ chồng.

Chuyện chỉ có thế, cũng là ngoại tình nhưng với Hưng, cái liều lớn nhất là dám ngoại tình với hàng xóm cạnh nhà mình.

Hạnh Nhi (Eva.vn)
(1660 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Yêu vợ nhưng ngủ với cô hàng xóm


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7