Yêu người có vợ đầy khổ đau
Tôi đau khổ khi biết mình đã yêu người có vợ (ảnh minh họa)

Yêu người có vợ đầy khổ đau

Thứ Hai, ngày 12/12/2011 16:36 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Tôi thật sự đau khổ và mệt mỏi khi nhận ra mình đã yêu người có vợ.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Sau 4 năm chia tay mối tình đầu, lần đầu tiên tôi biết rung động trước một người đàn ông khác. Cái cảm giác nhớ nhung, chờ đợi tin nhắn, điện thoại của anh thật giống như ngày nào tôi từng được yêu thương của 4 năm về trước. Lẽ ra tôi nên vui vì đó là tín hiệu mừng khi con tim tôi không còn khô cạn nữa, con tim tôi không còn đau đớn nữa nhưng tôi lại sợ bởi người tôi yêu đây, người mở của trái tim tôi đây lại là một người đàn ông có vợ. Tôi thật đau khổ khi nhận ra mình đã yêu người có vợ.

Lần đầu tiên gặp anh, tôi bị ấn tượng không phải bởi cái cách anh nói chuyện hồ hởi, không phải bởi cách anh quan tâm người khác mà bởi chính sự lạnh lùng của anh. Những người khác quan tâm tôi, gắp thức ăn cho tôi trong bữa ăn nhưng chỉ có anh là không làm điều đó. Anh chỉ lẳng lặng ngồi uống rượu. Tôi thấy có điều gì đó lạ lạ ở con người này mà tôi rất muốn tìm hiểu.

Yêu người có vợ đầy khổ đau - 1
Lần đầu tiên gặp anh, tôi bị ấn tượng không phải bởi cái cách anh nói chuyện hồ hởi, không phải bởi cách anh quan tâm người khác mà bởi chính sự lạnh lùng của anh.
(ảnh minh họa)

Tôi tò mò về con người ấy, và tôi đã mời anh uống rượu. Ly đầu tiên anh còn e ngại nhưng sau đó, chúng tôi thoải mái uống rượu cùng nhau. Tôi cũng cảm nhận được anh không phải là người lạnh lùng quá đáng. Chúng tôi hỏi han nhau rất vui vẻ, tất nhiên lúc này tôi chưa biết anh đã có gia đình.

Rồi cả mấy anh em đi chơi. Anh chở tôi. Lúc ấy, tôi cảm thấy anh đúng là người biết quan tâm đến người khác. Kể ra tôi hơi ngại nhưng  mình là con gái cũng không thể đi một mình vì các bạn đều có người chở cả. Tôi thấy quý mến anh ngay từ lần gặp đầu tiên ấy. Cũng trong buổi tối ấy, tôi biết anh đã có gia đình nhưng trong sâu thẳm giọng nói và đôi mắt anh, tôi cảm nhận được anh đang có nỗi buồn, đang có tâm sự và chia sẻ. Anh uống khá nhiều, anh đã nói với tôi về những điều mà anh nghĩ, anh thấy ấn tượng. Anh nói buổi tối ấy rất vui. Chả lẽ tôi đã yêu người có gia đình?

Anh chở tôi về nhà, tôi biết, anh là người chu đáo. Sau lần ấy, anh thường xuyên nhắn tin cho tôi. Tôi cũng đáp lại chỉ chóng vánh, gọi là hời hợt vì bản thân tôi không muốn tiếp xúc nhiều với những người có gia đình. Tôi sợ, nếu có tình cảm, tôi sẽ là người chịu khổ. Tôi đã dần tránh xa anh.

Nhưng sau lần ấy, tôi còn gặp anh nhiều hơn khi đi cùng chúng bạn đế liên hoan tiệc tùng. Anh chơi trong nhóm ấy. Chúng tôi không thể không để ý nhau. Anh cũng không thể không quan tâm tôi. Vợ anh đang có bầu nên tất nhiên không đi cùng và trong hội chơi này, ai có gia đình cũng phải đi một mình.

Tôi biết khi dành tình cảm cho một người đàn ông có vợ là một điều tội lỗi và đáng lên án. Có thể, các bạn sẽ chẳng thông cảm cho một kẻ như tôi. Tôi muốn trốn tránh, muốn đi xa, muốn không bao giờ gặp anh nữa nhưng con tim tôi cứ cồn cào nhớ anh. Tôi thật sự biết mình đã sai rồi. Nhưng dù sao, tôi cảm thấy hạnh phúc vì lâu lắm rồi tôi lại biết khóc vì nhớ thương một người, lại biết đau khổ vì không thể yêu người đó, lại biết chờ đợi một tin nhắn yêu thương, nhớ nhung mặc dù biết rằng, tôi sẽ có thể không đáp lại.

Yêu người có vợ đầy khổ đau - 2
Tôi biết khi dành tình cảm cho một người đàn ông có vợ là một điều tội lỗi và đáng lên án.
(ảnh minh họa)

Tôi yêu anh, sau hơn 2 tháng gặp nhau, lúc này tôi có thể khẳng định điều đó. Dù thời gian là ngắn nhưng cảm xúc that mạnh liệt. Tôi là thế, thích là thích, yêu là yêu, thời gian không quá quan trọng. Tôi có thể thích ai đó ngay lần đầu gặp gỡ và cũng có thể không thích một ai đó dù họ có tán tỉnh tôi vài năm trời.

Tôi ước gì anh chưa có vợ, ước gì anh là của tôi, ước gì anh vẫn là người anh, người bạn mà tôi luôn muốn đi bên cạnh, vui vẻ gần gũi. Tôi nhớ anh, yêu anh nhưng tôi phải dừng lại trước khi nhận ra mình đã quá nông nổi và đau khổ vì một mối tình nữa… 

Thanhtam...@.. (Eva.vn)
(1441 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Yêu người có vợ đầy khổ đau


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7