Vợ mất trinh, chồng càng yêu hơn
Trân trọng người phụ nữ ngay cả khi họ không còn trong trắng (ảnh minh họa)

Vợ mất trinh, chồng càng yêu hơn

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 08:16 AM (GMT+7)
Sự kiện: Trinh tiết

Đừng chỉ khư khư cho rằng, họ mất trinh là họ hư hỏng, họ không chân thành với mình.

Trinh tiết là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy đón đọc những câu chuyện hay trên Eva.vn về chủ đề trinh tiết này nhé!

Vì sao vợ mất trinh?

Người ta vẫn nói, trinh tiết thời nay không còn quá quan trọng và cũng nên có cái nhìn rộng lượng hơn với những người đã trót lầm lỡ, trao đi “cài ngàn vàng”. Nhưng không phải ai cũng đủ vị tha và bao dung để làm được điều đó. Có nhiều người còn lấy màng trinh làm thước đo nhân phẩm. Với họ, không có cái đó coi như là hư hỏng, coi như là không thể xứng đáng làm vợ họ, dù đã cưới hay chưa thì cũng chia tay.

Nhưng cũng cần nhìn vào thực tế mà nói, thời nay, thật giả lẫn lộn, người con người mất khó đoán định vì cái màng trinh ấy đã có thể vá. Người đã mất có thể làm lành, còn những người cố gắng giữ gìn có thể lại không được thừa nhận. Trắng đen phải trái khó ai biết, đôi khi chỉ vì một chuyện nhỏ lại nghi ngờ, hiểu lầm nhau rồi dẫn tới tình yêu tan vỡ.

Dù là hi hữu, nhưng có nhiều người cố thanh minh rằng, mình chưa từng quan hệ với ai trước chồng. Tuy nhiên, càng cố gắng lại càng không được chứng thực, cho rằng tất cả chỉ là ngụy biện. Nhiều người không hiểu hoặc cố tình không muốn hiểu rằng, việc mất trinh không hoàn toàn do đã từng “quan hệ” với ai đó, có thể do tai nạn hoặc là có người không hề có cái đó.

Vợ mất trinh, chồng càng yêu hơn - 1
Dù là hi hữu, nhưng có nhiều người cố thanh minh rằng, mình chưa từng quan hệ với ai trước chồng. (ảnh minh họa)

Thông cảm với lỗi lầm trong quá khứ

Vì thế, một lời khuyên chân thành cho những người đàn ông đang yêu là hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào tình yêu và đối phương của mình. Dù biết rằng, trinh tiết quan trọng, nhưng đừng quá nặng về nó, đừng chỉ nhìn vào nó mà đánh giá con người. Phẩm hạnh của một người phụ nữ phải do cả quá trình sống tìm hiểu. Cần biết vì sao họ lầm lỡ, vì sao họ trót trao thân và hiện tại, họ có thật lòng đối đãi với mình hay không, có thật lòng muốn sửa sai hay không?! Đừng chỉ khư khư cho rằng, họ mất trinh là họ hư hỏng, họ không chân thành với mình. Con người ai cũng có lỗi lầm và quá khứ có thể quên đi nếu có người cùng họ đứng dậy, động viên họ bước tiếp mà không phải lo lắng nhiều!

Nhìn nhận một con người không phải nhìn nhận từ chuyện màng trinh. Đánh giá một con người là đánh giá quá trình sống, cách đối nhân xử thế của họ với người xung quanh. Nếu những người mất trinh, những người đã lầm lỡ trao thân rồi không được chấp nhận, không có quyền được yêu thương chân thành, vậy có công bằng với họ hay không?

Bao dung vị tha trong tình yêu là điều nên làm nhất. Hãy yêu thương bản thân, yêu thương chính người kề vai sát cánh cùng mình, đừng để khi mất đi rồi thì hối hận. Yêu thương họ để họ có lối thoát, để họ có niềm tin rằng, người có lỗi nếu thành tâm sửa thì luôn luôn được đón nhận.

Linh Chi (Eva.vn)
(1565 bình chọn, 6/10 điểm)

Mời các bạn đón đọc tất cả những bài viết về chủ đề trinh tiết trên chuyên mục Eva tám tại đây. Và có thể gửi những chia sẻ, tâm sự của các bạn tới chuyên mục Eva tám tại địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn.

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vợ mất trinh, chồng càng yêu hơn


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7