Video: Khi trẻ sõi tiếng Tây hơn tiếng Ta
Học tiếng anh thật vui!

Video: Khi trẻ sõi tiếng Tây hơn tiếng Ta

Thứ Bảy, ngày 02/10/2010 05:00 AM (GMT+7) Trong thời kì hội nhập, càng biết nhiều ngoại ngữ thì càng có thể kiếm được việc. Nắm bắt chuyện đó, phụ huynh luôn muốn con học ngoại ngữ từ khi còn bé.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Giờ đây, truyền hình trực tuyến đã trở thành xu thế tất yếu của báo chí hiện đại. Tiên phong trong các website dành cho Phụ nữ, Eva.vn sẽ cập nhật những video mới nhất để chị em có cái nhìn toàn diện hơn trong mọi lĩnh vực.

Vào 5h sáng các ngày 3,5,7 hàng tuần, mời các bạn truy cập mục Eva tám đón xem những Video mới nhất do chúng tôi thực hiện để cùng cảm nhận bằng hình ảnh những khía cạnh trong đời sống hàng ngày mà chị em phụ nữ quan tâm.

24hMedia (EVA.VN)
(1392 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7