Tôi bắt gặp bố chồng xem phim sex
Tôi sợ chuyện bố chồng lén lút xem phim sex (ảnh minh họa)

Tôi bắt gặp bố chồng xem phim sex

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 12:01 PM (GMT+7) Tôi vô cùng choáng váng, bất ngờ trước những gì mình chứng kiến.

Bố chồng, con dâu, câu chuyện vốn nhiều phức tạp trong đời sống gia đình. Mời chị em đón đọc những bài viết hay nhất, những tâm sự về mối quan hệ gia đình này trên Eva tám của Eva.vn và gửi những bài viết của mình tại đây để nhận được những ý kiến phản hồi của độc giả.

Trước đây, trong mắt tôi, bố chồng là người chỉn chu nhất, nghiêm chỉnh nhất và đặc biệt, ông luôn là tấm gương để tôi noi theo.

Tôi nói thế không có nghĩa rằng, việc tôi nhìn thấy bố lén lút xem phim sex đêm hôm đó là việc làm đồi bại. Nhưng trong mắt tôi, bố là người mẫu mực, không phải là người ham hố những trò dục vọng ấy vì ông đã ở tuổi ngoài 60. Cái tuổi của bố lẽ ra phải là tuổi an nhàn, nghỉ ngơi bên con cái. Vả lại, mẹ chồng tôi mất từ lâu, nên hành động của bố càng làm tôi bất ngờ. Phải chăng bao lâu nay bố vẫn lén lút xem những bộ phim đen ấy? Tôi bắt đầu thấy lo lắng và suy nghĩ về mọi chuyện.

Tôi không phải là người đa nghi hay có gì không hài lòng về bố, vì bố luôn đối xử với tôi rất tốt. Lúc nào bố cũng quan tâm tôi như con gái vì hiện tại chỉ có vợ chồng tôi sống cùng bố và đứa con nhỏ của tôi nữa. Cháu suốt ngày quấn lấy ông, thương ông còn hơn cả bố mẹ vì chúng tôi ít có thời gian gần gũi con cái như ông.

Chuyện này có lẽ vẫn còn là bí mật nếu như hôm ấy không phải tôi tình cờ dậy đi vệ sinh. Vì thấy phòng bố chồng còn ánh đèn le lói, mà đêm thì đã qua khuya. Tôi sợ bố ngủ quên nên ghé qua phòng. Cửa phòng mở nên đứng từ ngoài tôi có thể thấy được hành động của bố. Lúc ấy tôi hoảng hốt lắm.

Tôi bắt gặp bố chồng xem phim sex - 1
Tôi lén theo dõi bố mấy đêm liền và quả thật, đêm nào tôi cũng thấy bố lặp lại hành động như vậy. (ảnh minh họa)

Mấy ngày nay tôi chưa nói ra câu chuyện ấy với ai nhưng lòng trằn trọc lo lắng không yên. Tôi sợ bố hay đi ra ngoài tập thể dục, lại bị ai đó mê hoặc nên nghĩ tới chuyện ấy và hồi xuân. Tôi lén theo dõi bố mấy đêm liền và quả thật, đêm nào tôi cũng thấy bố lặp lại hành động như vậy. Liệu có phải cụ đang hồi xuân thực sự hay không?

Tôi có nói qua chuyện với chồng để chồng hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của tôi. Tôi sợ bố lại ‘dại gái’ lúc tuổi già, hoặc bị cô nào đó chài mồi mà tổn hao tiền của và sức lực. Nói thêm là bố chồng tôi già nhưng nhìn rất đẹp lão. Nếu mà bố phải ai đó, lại mang tiền cho người ta thì chỉ thiệt thân bố. Chồng tôi cũng chỉ thở ngắn than dài, không biết tìm cách nào để nói khéo với bố. Vả lại, việc làm đó của bố có thể ảnh hưởng tới cháu chắt. Nếu cháu biết ông làm thế, cũng học đòi xem, bắt chước thì cũng là chuyện khó lường.

Cả ngày vợ chồng đi làm, không biết bố ở nhà có chuyện gì không, hay có cô nào tới chơi hoặc lén lút qua lại với ai đó. Tôi và chồng tính thuê ô sinh, trông con cái cũng là để ý tới từng hành động của cụ. Chúng tôi không có ý kìm kẹp bố, nhưng chúng tôi lo cho bố. Tuổi già, mấy ai còn ham hố chuyện chăn gối như vậy, nhất là khi bố không còn vợ nữa, bao lâu nay bố sống một mình.

Bản thân tôi là con dâu cũng rất lo lắng điều đó. Nhiều khi tôi ở nhà một mình với bố chồng, lại ăn mặc thoải mái. Vì xưa nay tôi nghĩ bố coi tôi như con gái và tôi cũng không coi bố là bố chồng nữa, nên mọi thứ không cần câu nệ. Nhưng sau chuyện này xảy ra, tôi thấy hơi ái ngại. Đặc biệt, trong cách ăn mặc, tôi phải chính đốn lại hoàn toàn.  Tất nhiên điều này tôi không nói với chồng vì sợ chồng tự ái. Nhưng chuyện chẳng ai ngờ tới, biết đâu có lúc nó xảy ra thì ân hận.

Tôi bắt đầu thấy sợ khi ở cùng bố chồng như thế mà không biết nên làm thế nào lúc này. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên!

Ngọc Anh
(1440 bình chọn, 8/10 điểm)
BÌNH LUẬN

Tôi bắt gặp bố chồng xem phim sex

(2 bình luận)
Xem bình luận
lanphuong: viêt bình luận
0    0
bạn cũng đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến quan hệ gia đình,bố chồng bạn cũng là đàn ông thì việc xem gì cũng là bình thường thôi .
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoàng ngọc Luận: không sao cả
1    0
ĐÓ CHỈ là nhu cầu của con người thôi mà chị, nếu nghiện thì mới là vấn đề còn nếu không thì không sao cả
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7