Ngoại tình với sếp, cẩn thận!
Ngoại tình với sếp, cẩn thận! (ảnh minh họa)

Ngoại tình với sếp, cẩn thận!

Thứ Hai, ngày 07/05/2012 10:20 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình
Sự việc diễn ra khiến mọi người phát hiện thêm một bí mật nữa: bao lâu nay sếp và Ngọc cặp kè với nhau.

Cập nhật những câu chuyện ngoại tình đầy éo le, xáo trộn hạnh phúc gia đình với sự có mặt của người thứ ba. Đọc chuyện ngoại tình trên EVA TÁM .

Người đàn bà ấy hùng hổ tiến vào công ty, mặt đằng đằng sát khí, tức tối hỏi nhân viên bảo viện bảo vệ cho gặp Ngọc. Không ai biết thực hư thế nào và người đó là ai nhưng nhìn bộ mặt dữ dằn đó chẳng ai dám nói gì, cũng đành gọi Ngọc xuống.

Nghe tiếng sang sảng dưới tầng, sếp nhận ra ngày đó chính là giọng vợ mình. Ông chạy vội sang phòng Ngọc, cô nhân viên xinh đẹp để cảnh báo không được xuống và tim nơi nào đó lẩn trốn. Chưa cần hỏi ông cũng biết được rằng, vợ ông đã phát hiện ra điều gì đó về mối quan hệ lén lút bao lâu nay của ông với Ngọc. Chuyện Ngọc ngoại tình với sếp không thể giấu lâu được.


Ngoại tình với sếp, cẩn thận! - 1
Sự việc diễn ra khiến mọi người phát hiện thêm một bí mật nữa: Ngọc ngoại tình với sếp. (ảnh minh họa)

Đường hoàng đi xuống tầng hỏi vợ: “Cô đến đây làm gì?”. Vợ sếp chẳng buồn trả lời, hất hàm nói: “Con Ngọc đâu, cho tôi gặp nó”. Bấy giờ mọi người mới tá hỏa ra rằng, người đàn bà kia chính là vợ sếp. Trông bà ta không có phong thái của một người có tiền, có chồng làm to mà giống như một “dân buôn” ngoài chợ. Đó cũng chính là lý do khiến sếp rất nể vợ. Dù có nhiều lần lén lút qua lại với những cô gái xinh đẹp nhưng chỉ cần vợ gọi về là ông lại dăm dắp nghe theo, bỏ mặc các em lại vì sợ vợ làm ầm lên thì mất mặt.

Sự việc diễn ra khiến mọi người phát hiện thêm một bí mật nữa: bao lâu nay sếp và Ngọc cặp kè với nhau. Ấy vậy mà chẳng ai hay biết chuyện. Ai cũng ngã ngửa ra khi người đàn bà ấy vào tìm. Chỉ cần Ngọc xuất hiện, cảm tưởng rằng bà ta có thể xé xác ra ngay lập tức.

Sếp dù sợ vợ nhưng được cái khéo léo cư xử trước mặt nhân viên. Chẳng hiểu ông chuẩn bị tình huống từ khi nào mà phản ứng nhanh đến thế: “Con Ngọc á, tôi cho nó nghỉ từ lâu rồi. Ai cũng đồn đại tôi qua lại với nó nên tôi cảm thấy khó chịu, sợ mình lại nghi oan cho tôi nên tôi không giữ nó lại nữa. Không tin mình cứ hỏi đám nhân viên của tôi mà coi”.

Bà vợ quay phắt mặt lại hằn giọng hỏi nhân viên của sếp. Vì bất ngờ và được sếp đón đầu trước như thế nên ai cũng nhanh trí gật gù cho xong chuyện, mong cho tình huống này qua nhanh. Vậy là cô vợ tạm tin…

Còn Ngọc lúc ấy đang trốn trên tầng. Nghe những lời nói của sếp mà lòng cô đau nhói. Cô hiểu sếp cũng chỉ là một kẻ có tiền nhưng nhu nhược. Biết mình không tốt khi xen vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng sếp đã nói được như vậy thì có lẽ sếp cũng chẳng coi Ngọc ra gì, không hề có ý tôn trọng cô.

Ngoại tình với sếp, cẩn thận! - 2
Thế là chấm hết một cuộc tình khi chưa kịp tính toán, chưa kịp lợi dụng.
(ảnh minh họa)

Từ hôm ấy thái độ của sếp cũng thay đổi hẳn. Có lẽ ông sợ bẽ mặt với vợ và nhân viên nên thật lòng cũng không dám để Ngọc ở lại công ty làm việc nữa. Còn Ngọc, sau hôm ấy cũng thấy mình không được tôn trọng, chỉ như món hàng mà ông ấy chơi chán rồi bỏ đi. Ngọc chạnh lòng khi nhìn mặt anh chị em đồng nghiệp trong công ty. Tưởng mối quan hệ ấy sẽ giấu được lâu, Ngọc sẽ có cơ hội sống trên giàu sang, tiền bạc của sếp một thời gian nhưng sự việc bại lộ…

Thế là chấm hết một cuộc tình khi chưa kịp tính toán, chưa kịp lợi dụng. Ngọc đã tính sẽ còn theo chân ông sếp đến khi ông chịu mua nhà, mua xe cho nhưng sự việc đến nước này, ông đã không lý do mà từ bỏ nên Ngọc cũng đành ngậm ngùi. Ngoại tình với sếp chóng vánh chỉ mới tồn tại vài tháng đã nhanh chóng bị dập tắt. Ngọc không tiếc ông sếp mà nghĩ tiếc của, tiếc công việc mình đang làm.

Bảo Ngọc (Eva.vn)
(1580 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7