Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ
Đừng bao giờ đánh đổi hạnh phúc của bản thân vì thú vui nhất thời (ảnh minh họa)

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình
Mặc dù trong thời gian mang bầu nhưng chị Lý suốt ngày phải khóc lóc, nghĩ ngợi vì việc chồng quá thờ ơ.

Cập nhật những câu chuyện ngoại tình đầy éo le, xáo trộn hạnh phúc gia đình với sự có mặt của người thứ ba. Đọc chuyện ngoại tình trên EVA TÁM .

Chồng ngoại tình tranh thủ

Việc chăm vợ khi vợ mang bầu là trách nhiệm của người chồng. Tuy nhiên, nhiều người vô trách nhiệm lại kiếm cớ này để đi ngoại tình, nhất là với những gã lăng nhăng, cuồng ‘yêu’.

Mặc dù trong thời gian mang bầu nhưng chị Lý suốt ngày phải khóc lóc, nghĩ ngợi vì việc chồng quá thờ ơ. Mấy tháng bầu bí, bụng to vượt mặt nhưng chưa một lần được chồng đưa tới bệnh viện khám. Thân cô thế cô, nhiều lần đi khám một mình, ngồi chờ tới lượt, thấy người ta chồng chăm sóc ân cần mà tủi thân rơi nước mắt. Nói với chồng thì chồng lại cắt ngang, cho rằng bày vẽ hình thức, thuê taxi đi cho an toàn. Thì taxi an toàn hơn xe máy đấy, nhưng quan trọng là tinh thần, là thiếu sự quan tâm sẽ khiến cho tâm lý của người vợ và thai nhi không được thoải mái.

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ - 1
Mấy tháng bầu bí, bụng to vượt mặt nhưng chưa một lần được chồng đưa tới bệnh viện khám. (ảnh minh họa)

Đã vô tâm, chồng chị Lý còn kiếm cớ ngoại tình. Mấy ngày nay, vợ ở nhà một mình. Chỉ có cô ô sin chăm sóc. Chồng đi biệt tới đêm mới về. Khi tỉnh dậy thì đã đi làm. Có khi ở chung một nhà nhưng vài ngày chẳng được một câu hỏi thăm, thậm chí chẳng thấy mặt nhau. Chị có lần to tiếng thì anh ta bực dọc nói: “Cô bầu bí vượt mặt, tôi không đi ra ngoài tìm nguồn vui thì ở nhà làm gì? 9 tháng chứ ít gì, có thằng đàn ông nào chịu được?”. Thì ra, chỉ vì vợ mang bầu, không chiều được chồng mà suốt thời gian ấy, anh ta tính chuyện gái gú bên ngoài. Chị ức đến cổ nhưng không làm gì được, chỉ tính sau khi sinh xong sẽ ly hôn vì thật lòng, lúc khó khăn nhất không có chồng, chứng tỏ anh ta chẳng yêu thương gì vợ con. Con đầu lòng chồng còn hờ hững, nói gì tới việc sinh đứa thứ 2, thứ 3?

Chuyện khó tha thứ

Không chỉ trường hợp của chị Lý, nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Quan hệ chăn gối vợ chồng không hòa hợp, chồng nghiện “yêu”, vợ không đáp ứng được hoặc không dám động vào vợ nên thành ra phải tìm thú vui khác. Và những cuộc vui bên ngoài ấy vô tình đã ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng tới hôn nhân và nhiều cảnh tan vỡ cũng nảy sinh từ đó.

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ - 2
Quan hệ chăn gối vợ chồng không hòa hợp, chồng nghiện “yêu”, vợ không đáp ứng được hoặc không dám động vào vợ nên thành ra phải tìm thú vui khác. (ảnh minh họa)

Chuyện ngoại tình đã khó tha thứ, còn ngoại tình khi vợ mang bầu lại càng không thể chấp nhận được. Người phụ nữ khi mang bầu là người cần được quan tâm chăm sóc nhiều nhất, nhất là với người chồng của mình. Và đây cũng là dịp để người chồng thể hiện sự yêu thương dành cho vợ. Chỉ có tinh thần thoải mái, chỉ có cuộc sống hạnh phúc thì tư tưởng mới phấn chấn, thai nhi mới khỏe mạnh. Ảnh hưởng về tâm lý là ảnh hưởng tới thai nhi.

Hãy biết trân trọng những tình cảm tốt đẹp, trân trọng mái ấm gia đình, đừng để tới khi mất đi rồi ân hận. Đó là thông điệp của tất cả những người vợ gửi tới những ông chồng ham ngoại tình, quên gia đình.

Bạch Tuộc (Eva.vn)
(1457 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7