Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ
Đừng bao giờ đánh đổi hạnh phúc của bản thân vì thú vui nhất thời (ảnh minh họa)

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Mặc dù trong thời gian mang bầu nhưng chị Lý suốt ngày phải khóc lóc, nghĩ ngợi vì việc chồng quá thờ ơ.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Chồng ngoại tình tranh thủ

Việc chăm vợ khi vợ mang bầu là trách nhiệm của người chồng. Tuy nhiên, nhiều người vô trách nhiệm lại kiếm cớ này để đi ngoại tình, nhất là với những gã lăng nhăng, cuồng ‘yêu’.

Mặc dù trong thời gian mang bầu nhưng chị Lý suốt ngày phải khóc lóc, nghĩ ngợi vì việc chồng quá thờ ơ. Mấy tháng bầu bí, bụng to vượt mặt nhưng chưa một lần được chồng đưa tới bệnh viện khám. Thân cô thế cô, nhiều lần đi khám một mình, ngồi chờ tới lượt, thấy người ta chồng chăm sóc ân cần mà tủi thân rơi nước mắt. Nói với chồng thì chồng lại cắt ngang, cho rằng bày vẽ hình thức, thuê taxi đi cho an toàn. Thì taxi an toàn hơn xe máy đấy, nhưng quan trọng là tinh thần, là thiếu sự quan tâm sẽ khiến cho tâm lý của người vợ và thai nhi không được thoải mái.

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ - 1
Mấy tháng bầu bí, bụng to vượt mặt nhưng chưa một lần được chồng đưa tới bệnh viện khám. (ảnh minh họa)

Đã vô tâm, chồng chị Lý còn kiếm cớ ngoại tình. Mấy ngày nay, vợ ở nhà một mình. Chỉ có cô ô sin chăm sóc. Chồng đi biệt tới đêm mới về. Khi tỉnh dậy thì đã đi làm. Có khi ở chung một nhà nhưng vài ngày chẳng được một câu hỏi thăm, thậm chí chẳng thấy mặt nhau. Chị có lần to tiếng thì anh ta bực dọc nói: “Cô bầu bí vượt mặt, tôi không đi ra ngoài tìm nguồn vui thì ở nhà làm gì? 9 tháng chứ ít gì, có thằng đàn ông nào chịu được?”. Thì ra, chỉ vì vợ mang bầu, không chiều được chồng mà suốt thời gian ấy, anh ta tính chuyện gái gú bên ngoài. Chị ức đến cổ nhưng không làm gì được, chỉ tính sau khi sinh xong sẽ ly hôn vì thật lòng, lúc khó khăn nhất không có chồng, chứng tỏ anh ta chẳng yêu thương gì vợ con. Con đầu lòng chồng còn hờ hững, nói gì tới việc sinh đứa thứ 2, thứ 3?

Chuyện khó tha thứ

Không chỉ trường hợp của chị Lý, nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Quan hệ chăn gối vợ chồng không hòa hợp, chồng nghiện “yêu”, vợ không đáp ứng được hoặc không dám động vào vợ nên thành ra phải tìm thú vui khác. Và những cuộc vui bên ngoài ấy vô tình đã ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng tới hôn nhân và nhiều cảnh tan vỡ cũng nảy sinh từ đó.

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ - 2
Quan hệ chăn gối vợ chồng không hòa hợp, chồng nghiện “yêu”, vợ không đáp ứng được hoặc không dám động vào vợ nên thành ra phải tìm thú vui khác. (ảnh minh họa)

Chuyện ngoại tình đã khó tha thứ, còn ngoại tình khi vợ mang bầu lại càng không thể chấp nhận được. Người phụ nữ khi mang bầu là người cần được quan tâm chăm sóc nhiều nhất, nhất là với người chồng của mình. Và đây cũng là dịp để người chồng thể hiện sự yêu thương dành cho vợ. Chỉ có tinh thần thoải mái, chỉ có cuộc sống hạnh phúc thì tư tưởng mới phấn chấn, thai nhi mới khỏe mạnh. Ảnh hưởng về tâm lý là ảnh hưởng tới thai nhi.

Hãy biết trân trọng những tình cảm tốt đẹp, trân trọng mái ấm gia đình, đừng để tới khi mất đi rồi ân hận. Đó là thông điệp của tất cả những người vợ gửi tới những ông chồng ham ngoại tình, quên gia đình.

Bạch Tuộc (Eva.vn)
(1457 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Phụ kiện thời trang cho bé: đẹp và rất an toàn Phụ kiện thời trang cho bé: đẹp và rất...
Giữa một “rừng” phụ kiện cho bé được bán tràn lan và màu sắc...
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngoại tình khi vợ mang bầu, không thể tha thứ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7