Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha
Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha

Thứ Bảy, ngày 17/07/2010 16:00 PM (GMT+7) Cùng với lễ hội "bò rượt" trên cạn được tổ chức ở thành phố San Fermin, Tây Ban Nha còn có lễ hội "bò rượt" dưới nước cũng không kém phần hấp dẫn.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Nếu như lễ hội "bò rượt" trên cạn được khiến người xem thót tim vì chứng kiến cảnh 6 chú bò rượt đuổi những người tham dự thì lễ hội "bò rượt" ở dưới nước cũng không kém phần nguy hiểm bởi những con bò sẽ đuổi người ở trên bãi cát và sau đó là trên mặt nước.

Dù có nhiều người bị xây xát, bị thương hoặc thậm chí là thiệt mạng nhưng lễ hội này vẫn thu hút đông đảo người tham gia  bởi nó đề cao lòng dũng cảm và sức khỏe dẻo dai của con người.

Hàng năm, có rất nhiều người Tây Ban Nha và các du khách tập trung dưới nước để theo dõi lễ hội này!

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh thú vị về lễ hội.

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 1

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 2

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 3

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 4

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 5

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 6

Lễ hội "bò rượt" dưới nước ở Tây Ban Nha - 7

T.A (Eva.vn)
(1441 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7