'Lâm trận' mới biết chồng tài
Chị không ngờ anh lại là người sành trong "chuyện ấy" (ảnh minh họa)

'Lâm trận' mới biết chồng tài

Thứ Năm, ngày 21/06/2012 00:03 AM (GMT+7)

Những ngày sau đó, anh luôn tục tìm cách khiến chị hài lòng, thay đổi các 'yêu', tư thế 'yêu' và chuẩn bị kĩ năng chiều vợ thật tốt.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chị  không phải là người dễ dãi cũng chẳng phải là cô gái lẳng lơ, nhưng cái thái độ dửng dưng của anh ngay từ ngày còn yêu chị đã khiến cho chị cảm thấy có điều gì đó là lạ. Người ta nói, đàn ông khi yêu rất hay đòi hỏi, nhưng anh thì ngược lại, chẳng mấy khi anh đòi hỏi chị này nọ, nhất là mấy chuyện gần gũi chị. Ngoài những cái nắm tay, những cái ôm, những nụ hôn, anh chưa bao giờ đề cập tới "chuyện ấy" giống như các đôi trẻ yêu nhau thời hiện đại. Điều đó khiến chị nửa mừng, nửa lo. Chị sợ anh có vấn đề gì về sinh lý, nhưng thấy thái độ nghiêm túc của anh, chị cho rằng có thể anh muốn giữ gìn cho chị tới ngày cưới.

Thế là chị cứ mặc kệ, vì yêu anh nên chị gật đầu đồng ý kết hôn, tuy nhiên chị vẫn mang trong lòng  một mối lo mà không dám nói cho ai cả. Đêm tân hôn, biết chị còn trong trắng, anh mừng lắm, ôm ghì lấy chị để thể hiện niềm hạnh phúc. Và cũng chính trong đêm ấy, chị biết anh là một gã đàn ông bình thường, không hề giống như lo lắng của chị, thậm chí anh còn mạnh mẽ và sung sức vô cùng, ngoài sự tưởng tượng của chị.

'Lâm trận' mới biết chồng tài - 1
Thế là chị cứ mặc kệ, vì yêu anh nên chị gật đầu đồng ý kết hôn, tuy nhiên chị vẫn mang trong lòng một mối lo mà không dám nói cho ai cả. (ảnh minh họa)

Chị luôn nghĩ có thể anh chưa bao giờ động vào con gái, hoặc anh còn ngây ngô, dại khờ trong “chuyện ấy” nên chắc vợ chồng sẽ phải học hỏi dần chuyện “yêu”. Chị cũng đã lo lên mạng tìm hiểu những bí quyết chinh phục chồng ngay trong đêm tân hôn để nếu anh có yếu thì chị còn có cách “trả bài”. Vậy mà nào ngờ, anh kinh nghiệm tràn trề, làm cho chị biết thế nào là khoái lạc.

Những ngày sau đó, anh luôn tục tìm cách khiến chị hài lòng, thay đổi các yêu, tư thế yêu và chuẩn bị kĩ năng chiều vợ thật tốt. Anh khiến cho chị cảm thấy chồng mình quả là một gã đàn ông có bài bản, có kiến thức trong chuyện chăn gối. Và vì chị chưa từng trải qua với ai, anh là người đầu tiên nên cách “yêu” của chồng khiến chị hài lòng và cảm thấy thỏa mãn.

Có gì chị còn ngại, còn chưa biết, anh tận tình chỉ bảo chị từng ly, từng tí. Chị cũng luôn chiều theo ý anh, làm cho anh cảm thấy lúc nào chị cũng yêu chồng. Nhưng, lâu dần, chị đâm ra sợ anh, vì chị cảm thấy anh quá sành sỏi trong chuyện chăn gối. Vậy trước giờ, tại sao khi yêu chị, anh lại  không đả động tới chuyện đó.

'Lâm trận' mới biết chồng tài - 2
Dù đôi lúc có hoài nghi về chồng, nhưng những gì anh nói chị cũng tạm tin.
(ảnh minh họa)

Nói về câu chuyện này, anh chia sẻ thẳng thắn với chị. Anh biết chị là cô gái ngoan, anh cũng không muốn chị nghi ngờ tình cảm của anh và anh biết, trước sau gì chị cũng là vợ anh, là của anh. Vì thế, giữ gìn cho vợ tới đêm tân hôn là trách nhiệm của người chồng tương lai. Còn những gì anh biết đuợc, anh thú nhận với chị rằng mình đã mất khá nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức giới tính, chuyện quan hệ vợ chồng. Anh hiểu, đời sống chăn gối vợ chồng là yếu tố quyết định hạnh phúc, nên anh không muốn “chuyện ấy” co sai sót gì. Nhưng anh chẳng ngờ, khi gần gũi chị, anh lại có hứng thú nhiều như thế. Chính vì vậy, anh khiến cho chị sợ. Lý thuyết là một phần, nhưng đúng là khi thực hành có khác xa nhiều.

Dù đôi lúc có hoài nghi về chồng, nhưng những gì anh nói chị cũng tạm tin. Dù gì thì anh cũng rất chiều chị, nên chị coi như đó là hạnh phúc và hưởng thụ. Đúng là nếu như anh nói thì anh quả thật là người tài trong “chuyện ấy”. Nhưng điều này cũng khiến chị lo lắng, vì lỡ có cô gái nào ngã vào vòng tay anh thì làm sao có thể thoát ra được vòng luân lý này, cũng giống như chị vậy, chẳng thể nào quên được những phút giây ân ái bên chồng.

Thanh Hà (Eva.vn)
(1576 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

'Lâm trận' mới biết chồng tài

(1 bình luận)
Xem bình luận
shuzuki: Rảnh thật
9    0
Con người thật lạ, hạnh phúc có mà không biết giữ và trân trọng tận hưởng cho trọn vẹn. Cứ tham lam, lo lắng tới cái việc chưa xảy ra. Hoài nghi chính mình. Thử hỏi tình yêu sẽ có thể bền vững nếu không có niềm tin. Sự thật là sự thật và chúng ta đối mặt để chấp nhận.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

'Lâm trận' mới biết chồng tài


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7