Lại một gia đình nữa tan vỡ...
Thương cho những người vợ nhận được bức thư giống như của bạn (ảnh minh họa)

Lại một gia đình nữa tan vỡ...

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình
Người chồng phụ bạc ấy đã chẳng quản chị đang mang giọt máu của anh mà lừa dối chị ngay trong cả ngày chị thai nghén...

Cập nhật những câu chuyện ngoại tình đầy éo le, xáo trộn hạnh phúc gia đình với sự có mặt của người thứ ba. Đọc chuyện ngoại tình trên EVA TÁM .

Chia sẻ cảm xúc với bài viết gốc “Em muốn cưới chồng chị” tại Evatam.eva@24h.com.vn

Chào bạn!

Đọc xong bức thư "Em muốn cưới chồng chị" của bạn gửi vợ của người mà bạn đang yêu tôi lặng lẽ thở dài. Lại một gia đình tan vỡ, lại 1 đứa trẻ nữa thiếu mất tình thương. Xin phép cho tôi được gọi bạn là bạn dù không biết tuổi tác bạn ra sao. Dù chưa có gia đình nhưng có lẽ những người dì, người chị xung quanh tôi đã cho tôi thấy những bài học rất bổ ích về cuộc sống hôn nhân cho mình.

Khi bạn yêu và bạn mong muốn cưới một người, đó là lẽ thường tình. Nhưng khi bạn yêu và bạn muốn phá hủy hạnh phúc một gia đình nó lại khác. Bạn cần gửi một bức thư thông báo cho người vợ ấy để chị ấy không bị shock, chứng tỏ chị ấy không biết gì về mối quan hệ giữa bạn và người chồng của mình. Dù người phụ nữ đó có xấu tính như nào, có khuyết điểm ra sao thì cũng xin dành cho chị một lòng thương cảm, một cái ôm thật chặt bởi chị đã bị lừa dối suốt 5 năm qua, không hay biết chồng ngoại tình.

Người chồng phụ bạc ấy đã chẳng quản chị đang mang giọt máu của anh mà lừa dối chị ngay trong cả ngày chị thai nghén, và suốt 5 năm trời anh ta dùng những lời dối trá để lừa dối tiếp một người phụ nữ khác. Ngay từ cái ý nghĩ ban đầu của bạn sẽ cùng người đàn ông có vợ này vui chơi qua đường cũng đủ hiểu bạn là người phụ nữ có suy nghĩ lệch lạc, hay là bạn nghĩ bạn đang ban ơn cho anh ta có người để tự tình mà không phải bỏ vợ? Nếu bạn ủng hộ người đàn ông của mình thức thâu đêm để ngày mai đi làm với đầu óc không minh mẫn, với đôi mắt mệt mỏi và thiếu ngủ và không biết nguy hiểm nào rình rập anh ấy trên đường thì đó là cách suy nghĩ của riêng bạn, đừng kết tội cách mà người phụ nữ khác quan tâm đến chồng mình.

Lại một gia đình nữa tan vỡ... - 1
Khi bạn yêu và bạn mong muốn cưới một người, đó là lẽ thường tình. (ảnh minh họa)

Trên lời nói của người bạn yêu, qua mắt nhìn của bạn, người vợ ấy là một người không tốt hay có thể xấu xa. Chị ta có tất cả các điểm yếu của một người phụ nữ trong hôn nhân nhưng có thật là thế? Hay bạn đã bị những lời đường mật che mắt, bị thói sở hữu bủa vây và rồi không còn nhận được ra đâu là con đường phía trước mà bạn nên đi. Muốn biết người đàn ông có thực sự hạnh phúc đừng nghe lời anh ta nói, hãy nhìn hành động anh ta làm. Ngoại tình suốt 5 năm mà không ly dị vợ dù phải chịu cảnh khổ sở như vậy thật là người đàn ông quá tốt.

Bạn có thể biện minh rằng người bạn yêu vì muốn con có gia đình mà không ly dị vợ? Có rất nhiều người đàn ông hi sinh vì con cái và gia đình chứ không phải chỉ riêng có phụ nữ nhưng không ai chọn cách mà người đàn ông của bạn đang làm. Nói đi, nói lại và phải nói mãi rằng không phải cứ cho trẻ một người bố và một người mẹ là trẻ đã hạnh phúc, cái con trẻ cần là tình yêu thương là không khí ấm áp của gia đình chứ không phải hư danh.

Nếu cuộc sống của người bạn yêu không còn hạnh phúc, anh ta sẽ có những lựa chọn chính xác để cuộc sống của tất cả mọi người đều hạnh phúc và yên bình. Nhưng không, anh ta đã làm cho cuộc sống của một người khác sụp đổ, và đó chính là bạn, còn người bạn yêu là một người nhu nhược, một tên tồi tệ đúng nghĩa. Hãy hỏi đứa trẻ xem gia đình cháu có hạnh phúc, cháu có yêu bố và bố mẹ cháu có thương yêu nhau không, cháu sẽ cho bạn câu trả lời. Nếu những gì đứa trẻ trả lời giống như bạn nói thì cũng đừng vội mừng, bạn ạ.Chẳng ai mong muốn chồng ngoại tình với người khác, dù gia đình họ có như thế nào.

Lại một gia đình nữa tan vỡ... - 2
Nếu cuộc sống của người bạn yêu không còn hạnh phúc, anh ta sẽ có những lựa chọn chính xác để cuộc sống của tất cả mọi người đều hạnh phúc và yên bình. (ảnh minh họa)

Rồi có khi nào bạn nghĩ một ngày lịch sử lặp lại, bạn sẽ nhận được bức thư của một cô gái cũng yêu hết mình như bạn, với những giọng văn chan chứa và mùi mẫn như bạn, kể tội bạn rằng bạn ra sao, bạn thế nào và giờ cô ấy muốn lấy chồng bạn thì có lẽ đó đã trở thành một câu chuyện rất buồn rồi. Viết cho bạn những dòng này, thực sự mong bạn hãy chín chắn suy xét và mong bạn có được hạnh phúc.

Xin gửi đến những người vợ đang đọc bài viết này, xin các chị hãy suy ngẫm để có thể giữ được cuộc hôn nhân của mình lâu bền, rút kinh nghiệm từ những bức thư của các cô "nhân tình" bé nhỏ của các quý ông chồng. Mong rằng không ai trong các chị phải gặp hoàn cảnh này, chúc các chị luôn hạnh phúc và sáng suốt!

hongluuthu...@... (Eva.vn)
(1603 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7