Lại đi lấy chồng...
Chị đi lấy chồng (ảnh minh họa)

Lại đi lấy chồng...

Chủ Nhật, ngày 15/07/2012 13:26 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Nhưng lần lấy chồng này, chị mang trong mình một nỗi lo vô cùng lớn.

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Nếu chẳng may cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, rồi chị sẽ phải làm sao đây?

Chị đã từ bỏ một đời chồng, lý do chính không phải bởi chị. Nhưng nếu chị cố gắng, có lẽ chị còn khổ hơn. Và cuối cùng, chị quyết định từ bỏ người đàn ông ấy và đứa con trai của chị. Chị thương con vô cùng nhưng không biết phải làm sao. Đối với con trai, chị tin gia đình họ sẽ chăm sóc tốt cháu.

Ngày lấy chồng, sau đêm tân hôn, chồng phát hiện chị không còn trinh tiết. Chị thật bất ngờ vì ngay bản thân chị cũng không biết vì sao lại như vậy. Nói, giải thích nhưng anh không tin, anh cho rằng chị chơi bời, hư hỏng và đã là đàn bà, trao thân cho kẻ khác trước anh. Thật tình, nếu trong xã hội hiện tại, nói không biết vì sao mất trinh thì chắc chắn chẳng ai tin, chị chỉ nhận được những câu phỉ báng rằng, chị đang dối trá anh. Nhưng nếu anh nghĩ thoáng ra một chút, thì chuyện đó có nghĩa lý gì?

Vậy mà từ đó, chị bị anh đối xử lạnh nhạt, giống như một ô sin trong nhà. Cơm nuốt không ngon vì toàn nước mắt. Chị rơi đũa, anh bảo chị không tự tin thì ngồi ra góc nhà mà ăn. Đối với anh, mất trinh là cái tội quá lớn mà anh không thể chấp nhận hay tha thứ cho chị.

 Lại đi lấy chồng... - 1
Vậy mà từ đó, chị bị anh đối xử lạnh nhạt, giống như một ô sin trong nhà.
(ảnh minh họa)

Rồi chị thường xuyên chịu những trận đòn của anh. Nhìn đứa con trai chị thương vô cùng. Nhưng không biết làm thế nào hơn nữa. Lần chị bỏ cái nhà ấy ra đi chính là lần chị quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân địa ngục  này. Chị bị anh đánh tơi tả, chảy cả máu mồm máu mũi. Chị uất ức, đau khổ nhìn đứa con, nhưng phải chia tay thôi. Chị về nhà mẹ đẻ. Không ngờ, hai tháng sau, anh cũng viết đơn ly dị, không níu kéo chị một lời.

Chị và anh ra tòa, chị ngậm ngùi rơi nước mắt vì thương con. Nhưng chị nhường quyền nuôi con cho anh vì chị biết, anh thương con vô cùng. Vả lại nhà anh cũng chỉ có mình con chị là cháu nên bà nội cũng rất thương yêu cháu.

Sau hơn 2 năm đi li dị chồng, chị định đi lấy chồng, mọi thứ đã được chuẩn bị xong, ngay cả cái thứ gọi là tình yêu với người đàn ông ấy, chị cũng tính toán kĩ càng.

Nhưng với người đã qua một lần đò, việc lấy chồng thực sự vô cùng khó khăn. Chị sợ, chị lo lắng, nếu mối nhân duyên này lại tan vỡ, chị không biết đối diện với xóm làng ra sao, hay phải dừng lại, từ từ đợi vài năm sau hãy tính? Chị chỉ sợ lúc đó mình đã quá già, chẳng con ai ngó ngàng tới nữa, như thế chị sẽ ở vậy cả đời, vì năm nay chị mới chưa đầy 30 tuổi.

Ngọc Chi (Eva.vn)
(1437 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Lại đi lấy chồng...

(1 bình luận)
Xem bình luận
Runana: Lại đi lấy chồng
0    0
Người chồng đầu tiên bạn bỏ là phải lắm, kỳ thực cũng rất thương những đứa trẻ. Nhưng tôi nghĩ chồng bạn thực rất ích kỷ, Tôi cũng đã từng trao cái quý giá nhất cho ng tôi yêu, và ngày đó là lần đầu và tôi cũng như bạn không có dấu hiệu của sự trinh trắng, tuy anh ấy nghi ngờ nhưng vẫn yêu tôi 1 cách tuyệt đối. Qua đây, tôi xin các bạn nam hãy thông cảm cho những ng phụ nữ như vậy. Đừng đánh giá họ bằng sự trinh trắng mà hãy nhìn vào tình yêu của ngta đành cho bạn kìa.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lại đi lấy chồng...


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7