Không nên làm người thứ 3
Đừng bao giờ làm người thứ ba (ảnh minh họa)

Không nên làm người thứ 3

Thứ Năm, ngày 05/05/2011 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình
Ai trong đời cũng có một lần vấp ngã, sai lầm. Tha thứ hay không đã không còn quá quan trọng, hơn hết là người sai biết lỗi lầm và sửa chữa.

Cập nhật những câu chuyện ngoại tình đầy éo le, xáo trộn hạnh phúc gia đình với sự có mặt của người thứ ba. Đọc chuyện ngoại tình trên EVA TÁM .

Tôi thật sự cảm thông và chia sẻ với tác giả câu chuyện “thấm thía nỗi đau cặp bồ” bởi bạn đã nhận ra được lỗi lầm của mình. Có lẽ ở đời, đừng bao giờ nên làm người thứ ba.

Cùng đọc tâm sự 'thấm thía nỗi đau cặp bồ'

Bạn đã biết sai mà còn làm như vậy thực sự là điều ko tốt chút nào cả, nhưng tôi hoan nghênh bạn đã biết mình sai để mà dừng lại. Đừng vì lòng ích kỷ của bản thân mình mà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, bạn cũng là phụ nữ và nếu như khi bạn lấy chồng có người phụ nữ khác cũng đến phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, cướp đi người chồng mà bạn yêu thương, cướp đi người bố của con bạn thì bạn sẽ thế nào? Tôi tin bạn cũng sẽ đau khổ như người phụ nữ mà bạn đã làm chị ấy tổn thương.

Không nên làm người thứ 3 - 1
 Đừng vì lòng ích kỷ của bản thân mình mà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
(Ảnh minh họa)

Tôi cũng đã từng bị chồng phản bội và tôi căm thù người phụ nữ ấy dù chồng tôi vẫn ở bên tôi nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện đó là tôi buồn, ấm ức không thể chịu nổi, tại sao cũng là phụ nữ với nhau mà lại làm tổn thương nhau? Tại sao cũng là phụ nữ mà bạn không thể nghĩ được một điều là đừng bao giờ làm tổn thương người khác? Tôi hận những người đàn bà như thế và nghĩ rằng rồi họ sẽ bị quả báo... nếu như còn cố tình đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Giờ đây, tôi và con tôi đã không còn bên người chồng xưa nữa. Tôi đã có gia đình mới, có một người đàn ông yêu thương tôi và tình nguyện che chở cho tôi và con riêng của tôi. Ban đầu tôi ngần ngại, không dám chấp nhận vì chẳng thể tin trên đời lại có người tốt như thế. Nhưng anh cứ theo đuổi tôi, chăm lo cho mẹ con tôi suốt mấy năm trời. Sự chân thành, nhiệt tình và thái độ quan tâm của anh đã khiến tôi bừng tỉnh, tôi nhận ra rằng, đó thật sự là tình yêu đích thực là như vậy. Sau này tôi mới biết, anh cũng có cùng cảnh ngộ như tôi, bị vợ phản bội. Hai còn người cùng cảnh dễ đồng cảm với nhau.

Bây giờ cả hai đang sống hạnh phúc và có thêm một cậu con trai. Điều đáng mừng là hai đứa trẻ rất yêu thương nhau, không phân biệt đối xử với bố nó.

Nhưng một điều cũng khiến tôi hơi buồn phiền là , người chồng cũ của tôi đã bị phản bội. Anh bỏ tôi theo bồ nhưng cuối cùng chính cô gái đó cũng ruồng bỏ anh. Cô ta chỉ lợi dụng anh vì tiền, đến khi chán anh hoặc có người đàn ông khác hơn anh thì cô ta không còn coi anh là vật sở hữu nữa. Tôi thấy chua xót cho người chồng cũ nhưng đó có lẽ cũng là cái giá mà anh phải trả.

Không nên làm người thứ 3 - 2
 Bạn cũng có quyền được yêu thương nhưng hãy chọn cho mình một người xứng đáng.
(Ảnh minh họa)

Tôi không biết người đàn bà cướp chồng tôi đang sống ra sao nhưng một kẻ đi phá vỡ hạnh phúc của người khác hoặc cố tình giành giật người khác khi họ đã có vợ con, gia đình hạnh phúc thì sẽ chẳng khi nào nhận được kết cục tốt đẹp. Và một người chồng hay người vợ phản bội cũng sẽ phải chịu quả báo. Rất mừng là bạn đã nhận ra sai lầm và sửa chữa, trả lại gia đình cho họ.

Bạn còn trẻ, có thể là thế. Bạn cũng có quyền được yêu thương nhưng hãy chọn cho mình một người xứng đáng, đừng bao giờ đi giành thứ đã thuộc về người khác rồi phải sống ân hận cả đời. Nếu một ngày nào đó, chồng của  bạn cũng phản bội bạn thì lúc đó bạn sẽ thấu hiểu nỗi đau của những người bị phụ bạc hơn bao giờ hết.

Chúc bạn dừng lại đúng lúc!

Tinhdoi@ (Eva.vn)
(1600 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7