Hạnh phúc đắt hơn anh tưởng nhiều
Hạnh phúc là thứ khó tìm (ảnh minh họa)

Hạnh phúc đắt hơn anh tưởng nhiều

Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 15:40 PM (GMT+7) Một ngày nào đó anh sẽ hiểu, hạnh phúc đắt hơn anh nghĩ rất nhiều!

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Khi anh cô đơn, khi không có ai bên cạnh, anh sẽ cảm nhận được thực sự giá trị của hạnh phúc, của niềm vui, của tình yêu. Vì đau khổ, vì ân hận mà người ta đã rút ra được bài học rằng, không nên đánh mất bất cứ thứ gì thuộc về ta, hãy biết trân trọng những gì đang có.

Anh từng yêu rất nhiều, từng qua đêm với nhiều cô gái, thậm chí chẳng cần biết tên của họ, anh vẫn có thể thân mật, yêu chiều. Bởi bản chất của anh là thế, anh vốn là một gã hào hoa, phong lưu. Anh chưa bao giờ biết thực sự yêu một ai, thứ gọi là tình yêu với anh thật phù phiếm. Với em cũng vậy, khi gặp em, anh buông những lời có cánh, nhưng chắc chắn rằng, đó chỉ là những lời nói giả dối, để mua chuộc lòng em.

Nhưng em thì khác. Em đã yêu anh, yêu thật sự tự đáy lòng. Em thích những con người phong lưu, những kiểu con trai ga lăng như anh và đặc biệt, thích vẻ đẹp trai của anh. Có lẽ, đây cũng là cái giá mà em phải trả cho cuộc tình này.

Em biết, lòng anh không hoàn toàn thuộc về em, và lấy anh em sẽ sống trong nước mắt. Nhưng em vẫn quyết định tiến tới cuộc hôn nhân này vì em yêu anh. Chỉ cần được lấy người mình yêu, với em thế là đủ.

Hạnh phúc đắt hơn anh tưởng nhiều - 1
Nhưng em thì khác. Em đã yêu anh, yêu thật sự tự đáy lòng. (ảnh minh họa)

Em trở về làm vợ anh, làm dâu con trong nhà. Em hi vọng, bằng cách sống, cách ứng xử tốt của mình với gia đình chồng, em sẽ được anh yêu và anh trân trọng hơn bao giờ hết. Em đã từng hứa, sẽ làm anh thay đổi suy nghĩ, sẽ biết trân trọng tình yêu và hạnh phúc hơn. Nhưng em đã lầm. Cái phong lưu ấy đã ngấm vào máu anh. Đến bố mẹ chồng còn thương em, thương đứa con dâu lầm lũi chăm chồng, thương một người vợ đảm đang, hiền lành nhu mì như em mà bị anh lạnh nhạt. Anh không mắng chửi nhưng anh không màng đến em, em giống như một cái bóng đang tồn tại.

Khi em có bầu, anh cũng không một lời hỏi han quan tâm. Anh bảo: lấy vợ về cho có, vả lại, em là đứa ngoan hiền nhất trong số những người anh yêu, anh thích nên anh chọn em. Còn em chỉ là bức bình phong. Anh mặc sức chơi bời, trở lại thời thanh niên.

Em đau khổ bế đứa con nhỏ ra đi mặc gia đình nhà chồng níu kéo. Anh cũng không hỏi em ở đâu, không màng đến em một lời. Chỉ khi cuộc vui đã tàn, bạn bè anh đã đi lấy vợ, lấy chồng hết, và khi anh chẳng còn tiền để lao vào những cuộc chơi xa hoa nữa, anh đã nhận ra, anh cần một mái ấm, một hạnh phúc thực sự. Và lúc này anh cần em và con.

Nhưng em đã đi rồi, sẽ chẳng bao giờ về bên anh nữa. Hạnh phúc với anh thật rẻ rúng, anh coi thường một người vợ như em, vậy em mong anh hãy sớm tìm được một người như y để lo lắng cho anh.

Em chúc phúc anh trên con đường anh chọn. Một ngày nào đó anh sẽ hiểu, hạnh phúc đắt hơn anh nghĩ rất nhiều!

Ngọc Chi (Eva.vn)
(1408 bình chọn, 6/10 điểm)
BÌNH LUẬN

Hạnh phúc đắt hơn anh tưởng nhiều

(1 bình luận)
Xem bình luận
hang ly: chia se
1    0
chào bạn. tôi hiểu bạn .tôi nghĩ bạn nên chấm dứt ngay trong khi bạn đang yêu anh ta.bạn biết anh ta la thăng đàn ông ra gì bạn lao đầu vào làm gì cơ chứ rồi lại thêm đứa bé có phải giờ tội nghiệp nó và bạn không.một người không ra gì không nên tiếc.tôi ủng hộ bạn đã quyết chấm dứt.chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc mới thật sự tốt với bạn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7