Gặp cô gái tuổi teen cao nhất thế giới
Gặp cô gái tuổi teen cao nhất thế giới

Gặp cô gái tuổi teen cao nhất thế giới

Thứ Bảy, ngày 28/08/2010 15:32 PM (GMT+7) Một cô gái Brazil được cho là cô gái tuổi teen cao nhất thế giới khi mới 14 tuổi đã cao hơn 2m.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Elisany Silva nói rằng cô bé bắt đầu phát triển chiều cao từ năm 11 tuổi, và cứ thế tăng lên theo thời gian. Hiện tai chiều cao của Silva là 2,06m. Chiều cao quá khổ này đã làm cho cô bé gặp rất nhiều khó khăn và ngại giao tiếp với bạn bè.

Cũng vì chiều cao này mà Silva đã buộc phải rời khỏi trường học và không thể vào trong xe buýt được. Silva thậm chí còn không thể đứng thẳng được trong hiên nhà cô.

Gặp cô gái tuổi teen cao nhất thế giới - 1

Elisany Silva cao 2,06m

Cha mẹ cô bé đã thực sự lo lắng về chiều cao không ngừng tăng của con gái mình. Còn các bác sĩ thì cho  rằng, việc tăng chiều cao bất thường này có nguyên nhân do rối loại chức năng nội tiết hoặc có vấn đề về tuyến yên. Tuy nhiên, các cuộc kiểm tra xét nghiệm tại địa phương đã không cho thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào ở cô bé. 

Gặp cô gái tuổi teen cao nhất thế giới - 2

Chiều cao quá khổ này đã làm cho cô bé gặp rất nhiều khó khăn

Cha mẹ của Elisany Silva thì lại không có đủ khả năng cho cô đi xét nghiệm ở những nơi hiện đại hơn để xác định rõ nguyên nhân cho dù các chuyên gia đã cảnh báo nếu không được chữa trị kịp thời, cô bé sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Dù vậy, Silva vẫn  có những ước mơ của riêng mình. Cô bé ước mơ mai này có thể trở thành một siêu mẫu để biểu diễn thời trang trên sàn catwalk. Để thực hiện được ước mơ của mình, sắp tới Silva sẽ có một buổi trình diễn thời trang áo cưới đầu tiên tại thành phố của cô.

Thu Nguyệt (Eva.vn)
(1399 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7