Em đang hạnh phúc
Em đang rất hạnh phúc! (ảnh minh họa)

Em đang hạnh phúc

Thứ Hai, ngày 26/03/2012 11:15 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chị em

Khi có anh, em cảm thấy cuộc đời mình thật sự hạnh phúc...

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Thật khó để nói ra những lời này vì em sợ khi em thú nhận tất cả, một ngày nào đó em sẽ mất anh. Nhưng thật lòng, lúc này đây, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em cảm thấy cuộc đời này thật may mắn và em là một người phụ nữ may mắn hơn ai hết khi được anh yêu và được yêu anh. Tình yêu là như thế, hạnh phúc là thế này đây! Giờ thì em đã biết tất cả!

Người ta nói, không có thứ tình yêu vĩnh cửu. Có thể lắm chứ. Nhưng em vẫn tin, vẫn tin rằng, anh là của em mãi mãi. Em chưa bao giờ nghi ngờ điều gì ở anh, chưa bao giờ mất niềm tin nơi anh bởi em biết, anh thật lòng yêu anh. Sự giả dối không thể nào lại khiến anh quan tâm em như thế, tình yêu không chân thành sẽ không thể nào khiến anh rơi nước mắt khi biết em đau. Em hiểu, trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về em rồi.

Ngày em chia tay mối tình đầu, em đã khóc trong đau đớn và tuyệt vọng như thế nào, giờ này em vẫn còn nhớ như in. Anh đã đến bên em, đã an ủi, động viên em. Và chính trong chuỗi ngày đau khổ ấy, em nhận ra, tình yêu đích thực của mình chính là anh. Chỉ có anh mới khiến em có thể quên đi tất cả, quên đi nỗi đau ngự trị trong lòng và muốn tìm một bến bờ hạnh phúc mới. Vết thương nào cũng có thể lành, vết thương trong lòng, dù khó lành nhưng không phải là không thể. Chỉ cần có anh bên cạnh, em đã cảm thấy được an ủi lắm rồi.

Em đang hạnh phúc - 1
Ngày em chia tay mối tình đầu, em đã khóc trong đau đớn và tuyệt vọng như thế nào, giờ này em vẫn còn nhớ như in. (ảnh minh họa)

Ngày em nhận lời yêu anh, anh đã hạnh phúc rơi nước mắt. Em không biết, tại sao mình lại có sức hút mạnh với anh đến vậy. Anh nói yêu em, yêu đôi mắt buồn ngấn lệ, yêu sự nhu mì và chân thành của em. Anh nói muốn được che chở cho em, được lấy em làm vợ, được cùng em sống hết quãng đời còn lại. Em tin vào điều đó, tin vào tình yêu này vì em cảm nhận được tất cả trong mắt anh.

Em hạnh phúc lắm anh à, em chưa bao giờ có cảm giác như lúc này. Đây thực sự là tình yêu, tình yêu chân thành anh biết không. Mong anh luôn bên em, bảo vệ và che chở cho em anh nhé. Để tình yêu của chúng mình mãi là vĩnh cửu, không phải là những cảm xúc nhất thời, không phải là thứ tình yêu dễ đến dễ đi. Em hi vọng, cả cuộc đời này có thể được sống vì anh, yêu anh!

Mắt Buồn (Eva.vn)
(1497 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Em đang hạnh phúc

(1 bình luận)
Xem bình luận
Mít: Bài viết của TG "Mít Mập" thật hay các bạn nhỉ!
0    0
Em chưa bao giờ ..., chưa bao giờ mất niềm tin nơi anh bởi em biết, anh thật lòng yêu anh. Sự giả dối không thể nào lại khiến anh quan tâm em như thế, tình yêu không chân thành sẽ không thể nào khiến anh rơi nước mắt khi biết em đau. Em hiểu, trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về em rồi....Anh nói yêu em, yêu đôi mắt buồn ngấn lệ, yêu sự nhu mì và chân thành của em...Anh nói muốn được che chở cho em, được lấy em làm vợ, được cùng em sống hết quãng đời còn lại. Em tin vào điều đó, tin vào tình yêu này vì em cảm nhận được tất cả trong mắt anh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Em đang hạnh phúc


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7