Đau khổ dự đám cưới người yêu cũ
Đau khổ nhìn người yêu đi lấy vợ (ảnh minh họa)

Đau khổ dự đám cưới người yêu cũ

Thứ Bảy, ngày 15/09/2012 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Nhìn người yêu đi với người khác, có ai mà không buồn?!

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Dù trong lòng chỉ còn một chút vấn vương, một chút luyến tiếc cũng đủ làm người ta rơi nước mắt. Tôi đã từng mất đi người đàn ông của cuộc đời mình chỉ vì một lời chia tay trong lúc nóng giận. Để rồi cả hai cùng tự trọng quá cao nên không ai chịu làm lành, cuối cùng phải mất nhau mãi mãi.

Mời các bạn đón đọc những bài viết hay, hấp dẫn về chủ đề Yêu đơn phương tại đây. Và gửi những bài viết của bạn về địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.v

Cái tin anh lấy vợ khiến tôi chết điếng người vì tôi vẫn hi vọng, vẫn chờ đợi những cuộc điện thoại và tin nhắn của anh. 2 tháng trôi qua, vì yêu anh tôi đã nhún. Cái ngày tôi định nhấc  điện thoại lên nói câu xin lỗi và níu kéo anh cũng là ngày tôi nhận được thiệp mời cưới của anh. Nhìn anh rạng ngời hạnh phúc, tim tôi như có dao cứa đứt từng khúc ruột. Thật không thể dùng từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau ấy.

Đau khổ dự đám cưới người yêu cũ - 1
Cái tin anh lấy vợ khiến tôi chết điếng người vì tôi vẫn hi vọng, vẫn chờ đợi những cuộc điện thoại và tin nhắn của anh. (ảnh minh họa)

Tôi đã định không tới dự đám cưới anh. Nhưng tôi phải tới để ngắm nhìn anh trông bộ đồ chú rể. Để thấy anh hạnh phúc thế nào khi chia tay tôi mới được hai tháng mà đã lấy người con gái khác. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ, tình yêu lại đến nhanh như thế. Giờ thì tôi đã thấm câu chuyện của  một người bạn: yêu nhau mười năm nhưng bỏ nhau mới 1 tháng đã đi cưới người khác. Có lẽ, tình yêu anh dành cho tôi cũng đã hết, hay tại tự ái của anh quá cao, anh muốn lấy vợ để cho tôi biết mặt?

Hôm nay, tới dự đám cưới anh mà tôi không kìm được lòng. Tôi chẳng dám ngồi lâu, chẳng thể nào nhìn thấy anh mà mỉm cười. Tôi lẩn vào đám đông như để trốn tránh sự thật, anh đi lấy vợ. Tôi tới đám cưới như để khẳng định rằng, anh thực sự đã bỏ tôi. Tại sao vậy? Tình yêu trong tôi với anh còn quá lớn. Sao có thể chấm dứt mọi thứ nhanh như thế? Chẳng lẽ anh đã hết yêu tôi thật rồi?

Đau khổ dự đám cưới người yêu cũ - 2
Tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm! (ảnh minh họa)

Tôi nghi ngờ về cái gọi là tình yêu. Con người ta sao dễ dàng như vậy? Giá như anh yêu người con gái khác vì giận tôi, tôi chấp nhận. Giá như anh không liên lạc và mãi mãi chia tay với tôi, tôi đau nhưng bằng lòng. Đằng này anh lấy vợ, có nghĩa là chấm dứt tất cả với tôi, không còn cơ hội nào cho sự quay lại nữa. Phải chăng bao lâu nay tôi là vật thế chỗ, chỉ là chỗ dựa cho anh lúc anh cô đơn mệt mỏi, còn tình yêu anh đã dành cho người khác?

Lòng tôi đau như cắt. Cái cảm giác dự đám cưới người yêu cũ thật tê tái tim gan. Tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày tôi lại thất bại ê chề như thế này. Tôi sẽ bước đi con đường tiếp theo thế nào đây khi không  còn có anh nữa?!

K.Trang
(1279 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đau khổ dự đám cưới người yêu cũ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7