Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng?
Con gái Việt còn cả tá kìa, dại gì yêu bà Tưng? (ảnh minh họa)

Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng?

Thứ Ba, ngày 17/09/2013 15:39 PM (GMT+7)
Sự kiện: Bà Tưng

Tôi, với tư cách là đàn ông thì tôi lại nghĩ như thế. Vì con gái Việt còn cả tá các cô gái xinh đẹp, hiền thục khác, dịu dàng nết na hoặc chí ít cũng… xứng đôi vừa lứa, chứ có ngu gì mà họ lại đi yêu Bà Tưng.

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đang làm nóng showbiz với nhiều chiêu trò khoe thân. Xem thông tin, hình ảnh, video clip mới nhất của Bà Tưng tại Làng Sao Eva.vn

Thế mà bà Tưng mới đây lại dõng dạc tuyên bố khi được phỏng vấn trên một tờ báo điện tử rằng: "Không ai ngu đi yêu mấy anh nghèo".

Tôi thì đặt vấn đề ngược lại: Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng. Vì sao tôi dám nói như vậy? Chắc chắn phải có lý do rồi.

Thứ nhất, đàn ông giàu có, đa phần là những người thành đạt. Không tự nhiên mà tiền rơi vào tay họ. Có thể họ là những công tử nhà giàu, sống núp dưới bóng của bố mẹ. Nhưng những công tử ấy rồi cũng biết nối nghiệp, cũng biết làm ăn, vươn lên và khẳng định được vị trí của mình trong giới đại gia. Ở Việt Nam mình đâu ít những chàng công tử như thế. Họ thừa sức để tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp xán lạn. Và nếu họ thực sự như vậy, họ có chọn bà Tưng làm vợ không, hay chỉ là yêu... chơi vậy thôi?

Có chăng thì họ sẽ chọn hoa hậu, người mẫu hay ca sĩ nổi tiếng, nhưng là những người thực sự nổi tiếng và được công chúng đón nhận bằng tình cảm chân thành nhất, chứ không phải là người bị cộng đồng ‘ném đá’ tới tấp như thế này, và cũng chưa thể hiện được tài năng gì xuất chúng.

Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng? - 1

Bà Tưng lại phát ngôn gây sốc (ảnh minh họa)

Thứ hai: Đàn ông giàu, có tiền đấy, nhưng họ rất khôn nhé. Đừng tưởng, họ chỉ thấy cô ngực bự, cô chân dài, cô mặt như tuyết mà họ yêu. Họ cũng phải tính toán kĩ lưỡng, người yêu họ hay vợ của họ phải là người giúp họ kinh doanh, làm ăn, kiếm tiền. Họ cũng phải nhờ vào tên tuổi của vợ để phát triển sự nghiệp hơn nữa. Và đó phải là người sẵn sàng đưa tiền cho họ, dùng tài sản của mình giúp họ khi họ cần. Còn nếu như bà Tưng, chỉ nghĩ tới việc yêu trai giàu để được sang trọng bản thân, dùng hàng hiệu, đi xe đẹp và tiêu tiền của họ… thì liệu có đàn ông giàu nào dám chấp nhận không? Cái gì cũng thế, ‘có đi có lại mới toại lòng nhau’.

Thứ 3: Bà Tưng có gì? Câu trả lời là chưa có gì cả. Có chăng cũng chỉ là cái tên được biết đến trong mấy ngày ngắn ngủi nhờ chiêu trò lố. Còn bây giờ lại là phát ngôn sốc. Đến đi diễn còn bị cấm thì nói gì việc gây dựng được tên tuổi nữa. Còn cả tá người xinh đẹp hơn bà Tưng, giỏi giang hơn bà Tưng cũng mong cơ hội nổi tiếng kia, chứ người như bà Tưng đâu phải là hi hữu. Vậy đòi hỏi gì có đàn ông giàu sang?

Nếu có người giàu nào chọn bà Tưng để yêu và lấy làm vợ, có khi cũng chỉ là ăn may mà thôi.

Tôi nói có thể hơi quá, nhưng đó là những gì một gã đàn ông như tôi nghĩ, bà Tưng chưa là gì so với cái thế giới, cái xã hội mà hoa hậu cứ nhan nhản thế này, người đẹp chân dài thì xếp dài hàng lượt đợi đại gia. Người có tài cũng đầy ra, chỉ là đang đợi cơ hội nhen nhúm. Đôi khi mình tưởng mình cao nhưng thật ra mình lại thấp bé vô cùng. Quan trọng là phải biết nhìn xa trông rộng.

Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng? - 2

Có bao nhiêu đàn ông Việt sẽ chọn bà Tưng? (Ảnh minh họa)

Đấy, mấy ngày nay tôi còn đang tự hỏi, dạo này bà Tưng ẩn ở đâu thế. Thế là, sau một thời gian im ắng (tự im ắng hoặc là bị dìm bởi những sự kiện "hot" hơn của làng giải trí), đột nhiên bà Tưng lại xuất hiện. Lần này ồn ào hơn, ác liệt hơn và có phần liều lĩnh hơn. Những phát ngôn của cô Tưng trong bài phỏng vấn mới đây của một tờ báo điện tử đăng tải, chắc hẳn sẽ khiến không ít các chàng trai lắc đầu ngán ngẩm, mệt mỏi hoặc là… không buồn nói gì.

Vì bà Tưng luôn nghĩ mình xinh đẹp, khi mình diễn thì sẽ rất hay, rồi khi lên sân khấu thì mình thật lộng lẫy. Nhưng chẳng thể ngờ, những chiêu trò của mình lại bị cho là xấu, phản cảm và cuối cùng, "bà" bị cấm diễn. Thời gian sau khi bị cấm diễn, bà Tưng làm gì nhỉ, có ai biết không? Bà chẳng còn ồn ào được nữa và hôm nay, bà đã gây sốc, lấy lại ‘phong độ’ bằng một phát ngôn "hot" hơn: “Không ai ngu đi yêu mấy anh nghèo”.

Có lẽ mục đích của bà Tưng khi quyết định dùng chiêu thức để nổi tiếng chính là tìm được đại gia, chứ không phải là làm nghệ thuật. Bởi nghệ thuật chân chính là phải đi lên từ con đường chân chính, phải là tài năng đích thực, phải là sự cố gắng, rèn luyện chứ không phải là dùng sốc và hở hang để ‘câu like’.

Có bao nhiêu đàn ông dám yêu bà Tưng? Mục đích nổi tiếng của bà Tưng là gì? Đó là câu hỏi tôi luôn đặt ra sau hàng loạt các hình ảnh và sự kiện của người con gái còn rất trẻ này tung ra. Có khi tôi còn nghĩ, phải chăng bà Tưng chỉ là nạn nhân của việc lăng xê thành người nổi tiếng? Nhưng nghĩ lắm làm gì, vì thật ra, những việc mà mình không muốn thì chẳng ai có thể ép mình được, nhất là những việc lại khiến nhiều người nhức nhối thế này.

Thế mà bà Tưng vẫn khảng khái khẳng định: “Tương lai của tôi phải là người đàn ông giàu, tôi không ngu đi yêu mấy anh nghèo như ngày xưa đâu”. Vậy thì cứ đợi nhé bà Tưng…

Mang vật chất tới là “mua” được tình cảm của chị à?

Tôi nghĩ đó là cái giá của phụ nữ đáng được nhận, chẳng hạn nếu tôi quen một người đàn ông có tiền cho tôi, đó là cái xứng đáng với những tình cảm tôi bỏ ra. Phụ nữ luôn bị thiệt thòi, dù có được tiền đi chăng nữa.

Nhưng tai tiếng của chị sẽ khiến ước mơ “lấy chồng Việt mà giàu” rất khó?

Yêu là một chuyện, lấy là một chuyện, đến công khai là một kiểu và giữ kín cũng là kiểu khác, nếu họ không công khai thì có thể giữ kín mà. Tôi không muốn yêu một người nghèo như trước đây, để rồi khi có của họ cũng bỏ tôi mà đi.

Đàn ông giàu chắc gì không bỏ chị mà đi?

Nhưng họ sẽ bỏ lại đống tiền cho tôi.

(Trích đăng phỏng vấn trên báo điện tử Vietnamnet)

Răng Thưa (Khampha.vn)
(1446 bình chọn, 7/10 điểm)
BÌNH LUẬN

Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng?

(21 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
nguyễn văn bình: Chúng ta cần phải phản đối
0    0
Tưng ơi, đừng nghĩ mình có chút nhan sắc mà muốn làm gì cũng được. Đừng xưng "Bà" nữa, vì nếu gọi bà Tưng thì đấy là một cách nói lơ lớ gần với từ "Bà Trưng", mà ai cũng biết đó là huyền thoại anh hùng của phụ nữ VN. Cháu còn nhỏ tuổi, ngông cuồng thì cũng phải có giới hạn, đừng xúc phạm đến cả tổ tiên giòng giống của mình thì không được đâu. Cháu nên thay nick đi. Còn độc giả, tôi thấy mọi người cứ "bà Tưng, bà Tưng !!!!!!!!!!!!!!!!!, mặc nhiên công nhận một cách vô thức thì cũng không nên đâu. Chúng ta là những người có học thì cũng nên biết cái gì là đúng, cái gì không đúng chứ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Pizza: Like cho bài viết
35    2
Like, bài viết quá chuẩn. Mình ghét con nhỏ này
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thái hoàng tú ngân: lam người phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm
14    0
chắc do ba tưng có một tuổi thơ đầy thiếu thốn hay tưng bị xúi dục hay tưng không có cha mẹ dạy dỗ, nếu con nhà có giáo dục không ai ngu như tưng, nếu vậy thì câu đại gia cho thành công đi giàu có đi khỉ bị bỏ rơi hãy tung chiêu trò lên, khi đó có thể dc mọi người dồng cảm đó, làm hư rất nhiều em tuổi đi học, nếu có luật cho chuyện này tưng có ngồi tù không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoang Anh: Đừng như vậy!
12    2
Ý kiến bạn ấy là đúng theo suy ngĩ của bạn ấy, có lẽ bạn ấy sẽ luôn đúng với bản thân mình. có nói gì thì bạn ấy cũng vậy mà. Bởi vì nhận thức và bản chất của bạn ấy như vậy sẽ không thay đổi được đâu. Là mình là đàn ông thì mình cũng sẽ k thể yêu nỗi con người như vậy. Nếu cô ấy qua nước Thái Lan có lẽ sẽ có nhiều người đàn ông cần và dễ làm "nghề" đó hơn đây.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Đào Thiếu Khanh: ban be
6    9
thật thương cảm cho huyền anh.mong em sớm lấy lại tinh thần và vượt qua khó khăn em nhé.chúc em vui và hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dang: ???
7    11
mình thì nghĩ rằng bà Tưng còn trẻ như gái 13 nên nói năng không suy nghĩ, mọi người thông cảm nhé
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55% Đồ chơi học tập khuyến mãi đến 55%
Học mà chơi – chơi mà học, đồ chơi học giúp bé phát huy khả...
“Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%! “Thu vẫy gọi” ưu đãi đến 49%!
Deca.vn giảm giá đến 49% các sản phẩm thiết yếu bé cần như...
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đàn ông giàu, ngu gì mà yêu bà Tưng?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7