Đàn ông ai cũng mê gái đẹp?
Hãy tự tin vào hạnh phúc của mình bạn nhé! (ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng mê gái đẹp?

Thứ Tư, ngày 12/10/2011 10:35 AM (GMT+7)

Đàn ông ai cũng có bản ngã của mình, ai cũng có thể say men tình với người phụ nữ đẹp, ai cũng có thể có những phút giây lạc lòng với chính người đầu ấp tay gối.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chia sẻ cảm xúc với bài viết gốc "Mượn tình để bù đắp cho chồng" tại evatam.eva@24h.com.vn

Thân ái chào chị! Tôi đọc bài viết của chị mà cảm thấy xót xa quá. Tôi thương chị, thương cho thân phận người phụ nữ đã yếu lòng, nhẹ dạ hiến dâng tất cả sự trinh nguyên cho cái gọi là "tình yêu". Cuộc đời dẫu có phũ phàng nhưng tôi tin ở đâu đó vẫn còn phép màu, thực tế là chị đã có một người chồng tuyệt vời như bây giờ. Chị hãy tĩnh tâm mà suy nghĩ ai là người cứu vớt chị ra khỏi giờ phút u ám khi chị "từ bỏ sinh linh trong bụng"? Ai là người đem lại cho chị cảm giác "tổ ấm"? Ai là người lau nước mắt cho chị khi chị khóc? Và quan trọng ai là người ở bên cạnh chị lúc này?

Chỉ có anh! Người chồng với trái tim nhân hậu và sự bao dung. Chị hãy trân trọng những yêu thương mà anh dành trọn cho chị. Có thể, chị tự dày vò bản thân, tự cho mình là kẻ đê hèn không xứng đáng với anh nhưng tất cả điều đó có qua trọng bằng tình yêu của anh dành cho chị đến bây giờ không?

Đàn ông ai cũng mê gái đẹp? - 1
Chỉ có anh! Người chồng với trái tim nhân hậu và sự bao dung. Chị hãy trân trọng những yêu thương mà anh dành trọn cho chị. (ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng có bản ngã của mình, ai cũng có thể say men tình với người phụ nữ đẹp, ai cũng có thể có những phút giây lạc lòng với chính người đầu ấp tay gối. Nhưng có ai được như chồng của chị "ngồi ngủ gà ngủ gật" để chờ chị trong khi bên cạnh là một người con gái quyến rũ?

Xin chị hãy quên đi quá khứ, hãy tha thứ cho chính mình. Tôi nhớ khi còn học phổ thông tôi đã từng được học câu nói nhân sinh của Nguyễn Khải :"ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy...”.

Nhiều lúc tôi cũng đã từng bi quan khi nghĩ rằng, ở đời có thật sự còn người chung tình hay không? Tôi đã từng nghi ngờ lòng tốt, sự thủy chung son sắt của những người chồng, người vợ như thế. Nhưng khi tôi đọc bài viết của chị, tôi như bừng tỉnh. Cần phải tin tưởng vào bản thân mình, tin vào cái gọi là tình yêu. Chị là một người phụ nữ may mắn nhất trên cõi đời này khi đã có được một mái ấm hạnh phúc. Với tôi, chồng chị là một món quà vô giá nhất mà ông trời ban tặng, để bù đắp cho số phận trớ trêu của chị trước đó.

Chị vẫn còn đó một người chồng yêu thương, nhân hậu nên hãy sống vì tình yêu cao cả của anh, hãy cho anh một thiên thần bé bỏng trong tương lai. Tôi tin, tình yêu đủ lớn để con người ta vượt qua tất cả. Đừng vì quá khứ một thời mà đánh mất điều quí giá ở hiện tại. Ai cũng có thể khóc nhưng nếu có thể hãy khóc mừng khi hạnh phúc bao quanh lấy mình và đôi khi hãy ngước lên để nước mắt đừng bao giờ rớt xuống.

Gửi đến chị sự chia sẻ chân thành. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi!

thutieulam...@... (Eva.vn)
(1441 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đàn ông ai cũng mê gái đẹp?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7