Công an Cẩm Phả tự xử lý 6 CS quay clip bắt mại dâm
Công an Cẩm Phả tự xử lý 6 CS quay clip bắt mại dâm

Công an Cẩm Phả tự xử lý 6 CS quay clip bắt mại dâm

Thứ Tư, ngày 24/11/2010 08:44 AM (GMT+7)

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Tước - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - cho biết không rút vụ việc lên tỉnh để điều tra vì Công an TX Cẩm Phả có thể điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Ngay sau khi các trang web đăng tải video clip bắt giữ hoạt động mại dâm mang nội dung phản cảm gây xôn xao dư luận, và có thông tin vụ việc diễn ra ở TX Cẩm Phả, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu Công an tỉnh khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ về sự việc nêu trên, báo cáo kết quả cụ thể.

Thực hiện sự chỉ đạo này, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo, yêu cầu Công an TX Cẩm Phả điều tra, báo cáo nội dung vụ việc.

Theo báo cáo của Công an TX Cẩm Phả, hồi 15h10, ngày 29/6/2010, tại Nhà nghỉ Quang Dũng, thuộc tổ 29C, khu Tân Lập, phường Cẩm Thuỷ, TX Cẩm Phả, tổ công tác của Công an TX Cẩm Phả đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng nghỉ 401 có hai đôi nam nữ quan hệ bất chính.

Quá trình lấy lời khai ban đầu, các đối tượng không thừa nhận hành vi mua bán dâm nên một cán bộ của tổ công tác đã sử dụng điện thoại quay video với mục đích để các đối tượng phải thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Báo cáo của Công an TX Cẩm Phả cho biết, sau khi hoàn chỉnh hồ sơ ban đầu, cán bộ quay video clip trên không xoá ngay mà khoảng một tuần sau mới xoá.

Công an Cẩm Phả tự xử lý 6 CS quay clip bắt mại dâm - 1

Cảnh chụp từ clip

Chiều 19/11, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 6 cán bộ công an TX Cẩm Phả có liên quan đến việc bắt, xử lý vụ mua bán dâm nói trên; đồng thời chỉ đạo các Phòng Thanh tra, Tổ chức cán bộ của Công an tỉnh phối hợp với Công an TX Cẩm Phả xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm.

Ngày 20/11, thiếu tướng Nguyễn Hữu Tước - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - cũng cho biết không rút vụ việc lên tỉnh để điều tra vì Công an TX Cẩm Phả có thể điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thông tin mới nhất, chiều 23/11, Công an thị xã Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã họp kiểm điểm các cán bộ, chiến sĩ liên quan đến clip "gái mại dâm nude toàn tập" và có đề xuất hình thức kỷ luật đối với 6 công an vi phạm quy trình công tác.

Theo bà Nguyễn Thị Hằng Nga (nguyên Phó chủ nhiệm Đoàn luật sự Hà Nội), hành vi bắt gái bán dâm khỏa thân đứng dang tay trong lúc lập biên bản hiện trường có dấu hiệu của tội làm nhục người khác. Thậm chí, nếu vụ việc bị đưa ra xét xử, những công an bị xử lý hình sự còn phải chịu tình tiết tăng nặng hình phạt là lợi dụng chức vụ quyền hạn để quay phim, chụp ảnh và phát tán...

(Theo Bee/VNN)
(1447 bình chọn, 8/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Công an Cẩm Phả tự xử lý 6 CS quay clip bắt mại dâm


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7