Cô giáo hiếp dâm hai học sinh nam
Cô Hina Patel

Cô giáo hiếp dâm hai học sinh nam

Thứ Bảy, ngày 25/09/2010 13:30 PM (GMT+7)

Cô giáo Hina Patel giảng dạy tại một trường học dành riêng cho trẻ em nam đã bị cảnh sát bắt giữ hôm qua với cáo buộc lạm dụng tình dục hai học sinh mới 16 tuổi.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Hina Patel, 37 tuổi là giáo viên dạy hợp đồng ngắn hạn tại trường trung học Birkdale (ngôi trường có tới 930 học sinh nam ở độ tuổi từ 11 đến 16) ở hạt đô thị Merseyside Tây Bắc nước Anh. Cô đã bị buộc tội quan hệ tình dục với hai học sinh nam chỉ mới 16 tuổi ngay tại trường.

Ngay sau khi cáo buộc được đưa ra, nhà trường đã đình chỉ việc giảng dạy của cô Patel và bắt tay vào điều tra cùng cảnh sát để làm rõ sự việc.

Birkdale là một ngôi trường cấp hai chuẩn với những thành tích xuất sắc  trong học tập cũng như những hoạt động thể thao. Điểm khác biệt của ngôi trường là toàn học sinh nam nên phụ huynh sẽ không phải lo lắng con mình bị sa ngã với những mối tình học trò.

Cô giáo hiếp dâm hai học sinh nam - 1
Trường Trung học dành riêng cho học sinh nam Birkdale

Vì vậy khi sự việc xảy ra, nhiều phụ huynh đã tỏ ra rất bức xúc. Một bà mẹ nói: “Tôi thực sự không thể nói được gì. Chúng tôi đã không hề lo lắng khi cho con em mình vào học tại đây nhưng không ngờ chuyện này lại có thể xảy ra. Chúng tôi đã rất hy vọng ở ngôi trường này”.

“Rất nhiều, rất nhiều phụ huynh cảm thấy tức giận trước sự việc đã xảy ra. Dù nhà trường không hề công bố danh tính 2 nam học sinh bị hại nhưng tâm lí của các em đã bị ảnh hưởng rất lớn”, bố của một học sinh bị cô Patel lạm dụng tình dục nói.

Cô giáo hiếp dâm hai học sinh nam - 2
Cô Hina Patel sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới

Theo phát ngôn viên của cảnh sát hạt Merseyside, cô Hina Patel đã bị buộc tội ép học sinh quan hệ tình dục và cho dù hai học sinh trên có đồng ý thì cô giáo này vẫn  phải ra hầu tòa vì đã quan hệ tình dục với trẻ chưa đủ 18 tuổi.

Ông Gary Loveridge, hiệu trưởng trường trung học Birkdale cho biết: “Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về hai học sinh trên và nhà trường sẽ hợp tác với phía cảnh sát để điều tra rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất”.

Cô Hina Patel sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới với hai tội danh: lạm dụng chức vụ giáo viên và quan hệ tình dục với trẻ chưa  đủ 18 tuổi.

Đ.Nguyệt (Eva.vn)
(1484 bình chọn, 7/10 điểm)
Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cô giáo hiếp dâm hai học sinh nam


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7