Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới
Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 04/07/2010 16:00 PM (GMT+7) Ngắm vị hoàng thái tử của Dubai Hamdan sau đây, không ít chị em sẽ không thể kìm lòng vì nụ cười và ánh mắt quá quyến rũ của anh ấy!

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Tên đầy đủ của hoàng thái tử Hamdan này là Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid al Maktoum. Anh sinh năm 1982, là thái tử trẻ trung và ăn mặc đúng mốt nổi tiếng, đồng thời còn rất nổi tiếng về tài thi ca và cưỡi ngựa.

Trong danh sách "Những nhân vật hoàng gia trẻ trung gây ấn tượng mạnh nhất 2009" của Forbes, Hamdan đứng thứ 4. Danh sách này được sắp xếp dựa trên độ giàu có của gia đình, sự hiện diện trong giới truyền thông và trang web quốc tế.

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới - 1

Sheikh Hamdan có nụ cười và ánh mắt mê hồn

Sheikh Hamdan đi học tại trường tư Rashid ở Dubai , sau đó theo học ở Anh. Tại đây, Hamdan tốt nghiệp trường Sandhurst và sau đó học ở trường Kinh tế London.

Hamdan được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng hành pháp tháng 9/2006. Anh còn là lãnh đạo Quỹ Sheikh Mohammed bin Rashid cho các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, Chủ tịch Hội đồng thể thao Dubai.

Sheikh Hamdan còn có sở thích sưu tập ô tô. Những loại xe ưa thích của anh là: Mercedes Benz, Jeeps dùng cho đi lại trong sa mạc, Porsches, Lamborghini và Ferrari.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vị hoàng thái tử vô cùng đẹp trai và quyến rũ này!

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới - 2

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới - 3

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới - 4

Chiêm ngưỡng Hoàng tử đẹp trai nhất thế giới - 5

T.A (Eva.vn)
(1480 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7