Cặp bồ với chồng bạn thân
Tôi không ngờ mình lại ngoại tình với chồng bạn (ảnh minh họa)

Cặp bồ với chồng bạn thân

Thứ Ba, ngày 10/07/2012 14:35 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình
Đó là điều tồi tệ nhất, sai lầm nhất mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới, nhưng cuối cùng, chính tôi lại dính vào cuộc tình trái ngang ấy.

Cập nhật những câu chuyện ngoại tình đầy éo le, xáo trộn hạnh phúc gia đình với sự có mặt của người thứ ba. Đọc chuyện ngoại tình trên EVA TÁM .

Người ta nói, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Thời còn học đại học, tôi đã mang trong lòng tình yêu thầm kín với anh. Chúng tôi có một nhóm bạn chơi thân với nhau, trong đó có cả anh, tôi và cô bạn thân kia của tôi. Nhưng anh đã chọn cô ấy, tôi buồn bã một thời gian nhưng chẳng ai biết vì sao tôi như vậy, chỉ có tôi hiểu lòng tôi mà thôi.

Khi anh và cô ấy cưới nhau, tôi tới dự đám cưới nhưng đã khóc rất nhiều trước đó. Cũng không ai biết vì tôi đang đi cùng người yêu tôi. Người ấy chỉ là người lấp chỗ trống cho tôi mà thôi. Số phận run rủi thế nào, sau này, chúng tôi lại ở gần nhau, và vẫn thân nhau như xưa. Tôi thường xuyên lui tới nhà vợ chồng bạn chơi, vui vẻ thoải mái. Chúng tôi thành 2 gia đình thân thiết, gắn bó. Đã có lúc tôi tự nhủ với lòng mình là quên đi tất cả quá khứ, chỉ nghĩ về tương lai thôi, nhưng tôi không làm được điều đó. Tôi mệt mỏi với chính bản thân mình và cũng đã cố gắng rất nhiều.

Cặp bồ với chồng bạn thân - 1
Khi anh và cô ấy cưới nhau, tôi tới dự đám cưới nhưng đã khóc rất nhiều trước đó.
(ảnh minh họa)

Rồi, ngày hôm ấy, tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình, tôi đã vô cùng đau khổ. Tôi tìm tới nhà người bạn thân và khóc lóc thảm thiết. Tất nhiên anh cũng có nhà. Anh nhìn tôi một cách trìu mến, đầy cảm thông và có chút chua xót.

Sau đó, khi tôi về nhà, anh chủ động gọi cho tôi và nói muốn gặp tôi, để chia sẻ và an ủi, muốn cho tôi những cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất, tránh tình trạng ly hôn vì hai gia đình đang hạnh phúc. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất lâu, anh thật lòng là một người ăn nói truyền cảm, có sức thuyết phục rất lớn. Từng lời khuyên của anh đi vào trái tim tôi.

Từ đó, mỗi lần có việc gì khó khăn tôi đều gọi cho anh, nhờ anh đưa ra lời khuyên giúp tôi. Dần dần, chúng tôi thường xuyên gặp nhau hơn, và đôi khi chẳng phải tôi có khó khăn gì, hay anh chẳng cần có việc gì cũng gọi cho nhau để nói chuyện và cà phê cùng nhau. Tình cảm nảy sinh từ đó. Chúng tôi đã giấu giếm vợ anh để lén lút qua lại. Lần đầu tiên gần gũi anh, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đau khổ vì mình đã làm một việc trái lương tâm. Thật ra, tôi có hơn gì người chồng bội bạc kia của tôi đâu.

Cặp bồ với chồng bạn thân - 2
Từ đó, tôi cũng ít lui qua nhà bạn hơn, không hiểu bạn thân tôi có nghĩ ra điều gì hay không, nhưng rõ ràng là tôi đang trốn chạy. (ảnh minh họa)

Đúng là đàn bà, khi bị phản bội và gặp lại tình cũ cùng một lúc, người ra dễ dàng ngã vào vòng tay ấy. Tôi không biết anh thật lòng yêu tôi hay chỉ vì anh cần ở tôi những điều vợ anh chưa làm được mà anh đến bên tôi. Nhưng tôi thì không thể rời xa anh, hiện tại không thể nào quên anh. Bất kì lúc nào tôi nhớ, tôi gọi anh đều tới bên tôi. Điều đó khiến tôi nghĩ mình có vị trí quan trọng trong trái tim anh.

Từ đó, tôi cũng ít lui qua nhà bạn hơn, không hiểu bạn thân tôi có nghĩ ra điều gì hay không, nhưng rõ ràng là tôi đang trốn chạy. Tôi sợ ánh mắt của mọi người, sợ ánh mắt của người bạn thân ấy sẽ khiến tôi cảm thấy mình đê tiện hơn. Nhưng thật lòng, vì đã từng yêu anh nên tôi không thể nào vượt qua được cám dỗ thể xác này. Tôi phải làm sao bây giờ?

Hạnh Nhi (Eva.vn)
(1445 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7