Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng
Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng

Chủ Nhật, ngày 03/10/2010 16:00 PM (GMT+7) Các ảo thuật gia Hàn Quốc đã rất sáng tạo trong những màn biểu diễn với bong bóng xà phòng.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Tại công viên được mệnh danh là "Cánh cửa của thế giới" thuộc thành phố Changsha (Thủ phủ của tỉnh Huna - Trung Quốc), nghệ nhân  Hàn Quốc Lee Won-Jae đã gây chú ý khi biểu diễn màn ảo thuật với bong bóng xà phòng.

Dưới bàn tay điêu luyện của anh, những bong bóng phòng được biến hóa thành nhiều hình dáng, mang lại cho người xem những hình ảnh thú vị.

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng - 1

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng - 2

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng - 3

Lee Won-Jae với những pha biểu diễn điêu luyện

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng - 4

Biểu diễn ảo thuật từ bong bóng xà phòng - 5

Một số khán giả cũng thích thú thử sức

T.N (Eva.vn)
(1406 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7