Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ
Tôi cảm thấy tội lỗi với chồng (ảnh minh họa)

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ

Thứ Năm, ngày 22/09/2011 20:00 PM (GMT+7)

Tôi khóc và buồn vì đã đánh mất 1 người đàn ông quá tốt và yêu mình, tôi có phải là người ích kỷ không?

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chia sẻ cảm xúc với bài viết gốc "đau khổ nhìn người yêu đi lấy vợ" tại evatam.eva@24h.com.vn

Khi đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi đã nghĩ tới bản thân mình. Ngày hôm nay tôi cũng nhìn người tôi yêu đi lấy vợ, tôi đã khóc và buồn nhiều. Tôi nhớ lại tất cả nhưng kỉ niệm 2 đứa đã có với nhau. Tôi là người đã nói lời chia tay, mặc cho anh ấy đã nhiều lần níu kéo, mặc anh ấy đau khổ....và tôi đã bước đi lấy chồng, lấy 1 người mà tôi không yêu lắm vì gia đình ép.

Giờ anh ấy cũng lập gia đình với 1 người mà anh ấy cũng không yêu nhiều nhưng vì người ta tốt với anh ấy và anh ấy đã đồng ý nhận lời lấy người đó.... Khi đó, anh ấy vẫn còn yêu và nhớ tới tôi nhiều lắm,và giờ  tôi cũng vậy, tôi nhớ anh ấy. Tôi khóc và buồn vì đã đánh mất 1 người đàn ông quá tốt và yêu mình, tôi có phải là người ích kỷ không?

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ - 1
Có phải tôi đáng ghét lắm không? Có phải tôi đang phản bội chồng khi nghĩ tới người xưa quá nhiều, dù biết rằng chồng tôi rất tốt và yêu thương tôi rất nhiều, tôi phải làm sao đây?
(ảnh minh họa)

Tôi trách và giận bản thân mình nhiều quá, có lẽ suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên được anh ấy hết, tôi ước thời gian quay trở laị, tôi sẽ không bao giờ nói lời chia tay, không bao giờ hết, sẽ cùng anh ấy vượt qua mọi khó khăn.... Nhưng giờ thì tất cả đã muộn, vì tôi là người đã nói lời chia tay trước, tôi thực  sự đáng trách lắm đúng không? Giờ đây nằm bên chồng mà tôi lại nhớ anh ấy quá nhiều, phải làm sao đây? Tôi không thể không nghĩ tới anh ấy.

Ngày đó khi nói lờichia tay tôi đã khóc rất nhiều, khi đó tôi quá ít tuổi và trẻ con, tôi nghĩ anh ấy đi làm xa nên để anh ay được tự do kiếm tìm hạnh phúc mới, 1 người gần anh ấy, có thể bên cạnh và  quan tâm tới anh mỗi khi anh buồn, anh mệt...

Còn tôi thì ở quá xa, không thể giúp gì cho anh ấy được, nhưng anh vẫn yêu tôi, ngay cả khi tôi đã lập gia đình, vẫn rất tốt và luôn động viên an ủi mỗi khi tôi buồn. Anh ấy là người tôi tôn trọng và yêu quý nhất, vậy mà tôi đã ra đi để lại anh ấy 1 mình gần 4 năm, 1 mình nơi xa, không gia đình, không bạn bè bên cạnh. Anh ấy đã cố gắng làm việc và giờ anh ấy đã thành công, khi biết tin anh lấy vợ, lòng tôi như hàng ngạn vết dao đâm vào, tôi không muốn tin .... Có phải tôi đáng ghét lắm không? Có phải tôi đang phản bội chồng khi nghĩ tới người xưa quá nhiều, dù biết rằng chồng tôi rất tốt và yêu thương tôi rất nhiều, tôi phải làm sao đây?

lehacic...@... (Eva.vn)
(1383 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7