Bẽ bàng lộ ảnh 'nóng' của con dâu
Con dâu lộ ảnh 'nóng' (ảnh minh họa)

Bẽ bàng lộ ảnh 'nóng' của con dâu

Thứ Sáu, ngày 15/06/2012 21:07 PM (GMT+7)

Nhìn thấy dòng chữ trên tấm ảnh tống tiền, cô con dâu ôm mặt khóc nức nở.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở,… sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Bà Hòa sững sờ không tin vào mắt mình khi chứng kiến những tấm ảnh hở hang của một cô gái mà chính tay bà nhận được từ một người vô danh. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như cô gái đó không phải cô con dâu mà bà quý mến, khen hết lời.

Khuôn mặt đang cười của bà bỗng biến sắc, mặt bà nóng bừng phần vì ngượng ngùng, phần vì xấu hổ, trường hợp này từ trước tới giờ bà chưa gặp bao giờ. Lần đầu tiên bà thấy chua chát tới thế. Mắt bà nhòe lệ, bà không biết phải đối diện với sự thật này thế nào.

Cậu con trai bà hết mực yêu vợ, thương mẹ, bà không muốn vì chuyện này mà con bị tổn thương. Bà tìm cách để điều tra lai thân thế của cô con dâu, nghề nghiệp trước kia của cô, hi vọng cứu vãn được điều gì đó. Bà vẫn không dám tin, cô gái ngoan hiền thế, con dâu bà nết na là thế lại làm ra cái chuyện xấu hổ này và lừa dối cả bà và con trai. Bà liên hệ với tất cả những người quen có quan hệ với con dâu để tìm ra chân tướng sự việc. Chuyện này hiện tại chỉ có bà trong gia đình này là biết thôi. Nhìn đứa con trai hạnh phúc bên vợ nó, bà định giấu ẻm đi, nhưng sợ rằng, một ngày nào đó những tấm hình này lại tới tay chúng, thì bà còn khổ sở hơn. Nên đành truy ra gốc gác.

Bẽ bàng lộ ảnh 'nóng' của con dâu - 1
Cậu con trai bà hết mực yêu vợ, thương mẹ, bà không muốn vì chuyện này mà con bị tổn thương. (ảnh minh họa)

Chả lẽ, ở đời kiếm được cô con dâu tốt lại khó thế sao? Hay tại trước đây quá khứ không trong sạch nên mới hối cải và yêu thương con bà như vậy? Có nên nghi ngờ tấm chân tình kia không?

Những ngày sau đó, bà lại nhận được một phong thư đòi tống tiền. Câu chuyện không thể dừng lại ở đó, bà sợ hãi và lo lắng mọi thứ bại lộ. Nhưng đến nước này, còn có thể giấu được nữa không. Bà định tính, sẽ nói hết mọi chuyện với vợ chồng đứa con trai, để chúng hiểu được khó khăn lúc này.

Nhìn thấy dòng chữ trên tấm ảnh tống tiền, cô con dâu ôm mặt khóc nức nở. Vì cô nhận ra, đó chính là nét chữ của người yêu cũ của cô. Chẳng phải cô xấu hổ vì những gì có trong bức ảnh vì cô biết rằng, đó chẳng thể là mình. Cô chưa một lần gần gũi gã đàn ông đó, chưa một lần đầu gối tay ấp hắn thì làm sao lại có tấm ảnh này. Có lẽ, đây là mưu kế mà hắn muốn trả thù cô khi thấy cô đang hạnh phúc và có một gia đình yên ấm.

Bẽ bàng lộ ảnh 'nóng' của con dâu - 2
Ở đời còn có nhiều người tốt, lương thiện, hãy tin là như vậy. (ảnh minh họa)

Biết mẹ không tin những lời mình nói, cô bèn dẫn mẹ tới một hiệu ảnh để chứng thực tất cả, đó chỉ là công nghệ photoshop, cắt ghép mặt cô vào hình người phụ nữ ‘mát mẻ’ khác. Nếu không phải là mẹ mang câu chuyện này nói ra thì có lẽ cả đời mẹ vẫn mang nỗi uất hận và đau khổ vì con dâu. Thật may, mọi chuyện đã được giải quyết. Mọi thứ lại trở về quỹ đạo. Những bức thư ấy giờ chẳng còn ý nghĩ gì với một mái ấm hạnh phúc nữa. Mà nếu như có thật thế thì đã sao, vì con trai bà và con dâu lúc này đang sống vui vẻ. Nếu con người trong quá khứ có sai lầm, nhưng biết nhận ra lỗi và sửa sai thì đó là điều đáng quý và trân trọng hơn bao giờ hết. Ở đời còn có nhiều người tốt, lương thiện, hãy tin là như vậy.

Thu Hà (Eva.vn)
(1479 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bẽ bàng lộ ảnh 'nóng' của con dâu


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7