'Tám' chuyện bán dâm, chân dài và đại gia
Đừng mải kiếm tiền bằng... bán dâm (ảnh minh họa)

'Tám' chuyện bán dâm, chân dài và đại gia

Thứ Ba, ngày 05/06/2012 11:19 AM (GMT+7) Bao giờ người ta mới thôi nghĩ, mấy em chân dài ấy chỉ dành cho những người có tiền. Còn tình yêu ư? Thứ ấy giá trị hay tiền giá trị hơn?

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao việc người mẫu, hoa hậu, chân dài mượn danh “đẹp” để bán dâm. Và suy cho cùng, phải đối tượng nào với đủ “bản lĩnh” để mua dâm những cô gái như thế. Tất nhiên, phải là những người nhiều tiền, lắm của, những đại gia, những tay chơi có tiếng. Điều đó không nói thì ai cũng hiểu. Những cô gái đang dần được xã hội công nhận vì họ đẹp, lẽ ra họ phải có những việc làm được công chúng đón nhận, được xã hội tôn vinh thì họ lại bước vào con đường… bán dâm.

Người đẹp thì phải có tiền để khẳng định đẳng cấp của mình. Khi tôi được xã hội (dù chỉ là một cộng đồng nhỏ) biết đến với danh người đẹp, tôi càng phải khẳng định mình để nổi tiếng hơn nữa, để trở thành người được xã hội biết tới nhiều hơn nữa. Nhưng cần như thế, tôi phải làm gì? Tiền, đó là thứ quan trọng để tôi có thể trang hoàng lộng lẫy cho mình. Nhưng tôi lại chẳng chịu kiếm tiền bằng con đường chân chính, tôi muốn “phất” nhanh như diều gặp gió, muốn có ngay những thứ tôi cần và rồi tôi đi… bán dâm. Có lẽ, không ít người nghĩ như thế và họ đã hành động sai lầm và rồi ân hận, hối cũng không kịp.

'Tám' chuyện bán dâm, chân dài và đại gia - 1
Có lẽ, không ít người nghĩ như thế và họ đã hành động sai lầm và rồi ân hận, hối cũng không kịp. (ảnh minh họa)

…Người ta cần cái đẹp, đẹp thì ai chẳng thích, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng cái đẹp phải mua bằng tiền. Nhà đẹp, xe đẹp, đồ đẹp… và cả người đẹp cũng có giá gắn vào người. Xem ra, có xe đẹp, có nhà đẹp thì có được người đẹp thôi. Còn những người đẹp thì tìm mọi cách để có được những thứ đó. Giống như một sự trao đổi mua bán đôi bên cùng có lợi. Thế là, họ tự tìm tới nhau…

Nhưng những người cần cái đẹp là ai? Chính là những chàng đại gia, những người giàu có. Họ có tiền, và cũng có thừa của cải để chu cấp cho một cô nàng nào đó.  Và tất nhiên, cô ấy phải đẹp, phải chân dài thì mới xứng đồng tiền họ bỏ ra. Có mấy đại gia mang tiền ra cưng một cô gái không bắt mắt? Thừa tiền rồi thích làm gì chẳng được. Có tiền rồi, cứ tiến thôi…

Khi đồng tiền, thậm chí được tính bằng đô được kiếm không khó, lại không bị ai phát hiện ra, thì lần một làm được sẽ có những lần hai, lần ba và những lần sau nữa. Dần dần việc làm ấy trở thành thói quen, thành lối mòn mà họ nghĩ rằng, cả đời cứ làm như thế thì mấy mà giàu mà phất. Nhưng lại chẳng ai nghĩ, một ngày nào đó sự thật sẽ bị phơi bày.

Và lẽ ra, tương lai có thể tươi sáng thì giờ đây, họ phải cúi mặt trước cái nhìn của mọi người. Có đáng không? Có tiền mà để làm gì khi mà thiên hạ đã biết, đồng tiền ấy chẳng phải do bạn làm ra, và cũng chẳng phải đồng tiền hợp pháp?


'Tám' chuyện bán dâm, chân dài và đại gia - 2
Và lẽ ra, tương lai có thể tươi sáng thì giờ đây, họ phải cúi mặt trước cái nhìn của mọi người. (ảnh minh họa)

Suy cho cùng, ai sẽ là người đau nhất? Người trong cuộc đã đành, còn những người thân, những người liên quan, những cha, những me… sẽ nghĩ gì khi con gái họ lâm vào cảnh ấy. Và nếu ai đó cũng là người giờ mới biết chuyện thì có phải cú sốc ấy quá là cay đắng hay không? Làm việc không chỉ nghĩ tới mình, bản thân mình mà cần phải nghĩ tới những người xung quanh mình, yêu thương mình nhất là khi mình đã có chút tiếng tăm nào đó, khi ra đường người ta đã nhận ra mình.

Ngẫm mãi cũng chỉ thấy mấy chuyện chân dài và đại gia làm xôn xao quần chúng gần đây, khiến nhiều người phải đau đầu, mệt óc. Bao giờ mới xóa bỏ được chuyện cứ chân dài là cần đại gia? Bao giờ người ta mới thôi nghĩ, mấy em chân dài ấy chỉ dành cho những người có tiền. Còn tình yêu ư? Thứ ấy giá trị hay tiền giá trị hơn?

Răng Thưa (Eva.vn)
(1442 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7