Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có
Chiếc vòng cổ thật đáng yêu.

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có

Thứ Tư, ngày 31/08/2011 14:10 PM (GMT+7)
Sự kiện: Khéo tay
Bạn hoàn toàn có thể tự làm những chiếc vòng cổ xinh xắn, không tốn kém mà lại ý nghĩa dành tặng cho con gái hoặc bạn bè thân.

Mời các bạn tham khảo những kinh nghiệm hay, mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống, những sản phẩm handmade đáng yêu trên chuyên mục Eva sành điệu mỗi ngày.

Chuẩn bị

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 1

Cườm và dải dây băng

Cách làm

Dưới đây là cách làm vòng tận dụng những hạt gumball, ở Việt Nam không phổ biến loại hạt này (từ một máy chơi game), bạn có thể thay bằng những hạt cườm từ những chiếc vòng bị đứt hoặc bạn mua ở ngoài hàng.

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 2

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 3

Với hạt gumball, bạn cần phải dùng vật nhọn, nhỏ để chọc thành một lỗ. Sau đó xâu hạt cườm vào dây băng. Xâu xong, bạn thắt nút hai bên hạt cườm.

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 4

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 5

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 6

Bạn có thể kết hợp hạt to, hạt nhỏ, hạt màu này với màu kia và dây băng nhiều màu thật dễ thương. Bạn cũng có thể tạo những hình nơ thắt ở mỗi chiếc vòng để vòng thêm phần xinh xắn.

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 7

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 8

Vòng cổ cực đẹp... chỉ bạn mới có - 9

Thật là những món quà rất đẹp mắt và đáng yêu!

(Theo Đẹp)
(1060 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7