iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4
iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4

iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4

Thứ Sáu, ngày 18/02/2011 16:38 PM (GMT+7) Hôm qua (17/2), tờ New York Times đã phụ họa tiếp cho những thông tin trái ngược với chiếc iPhone 5 của Apple khi khẳng định rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không có kích thước nhỏ hơn iPhone 4 mà sẽ rẻ hơn.

Theo đó, Apple đang tập trung tìm cách để tạo được iPhone rẻ hơn và người mua dễ tiếp cận hơn với sản phẩm này. iPhone giá rẻ có vẻ như sẽ mâu thuẫn với bản chất của các sản phẩm mang thương hiệu của “Quả Táo” từ trước đến nay. Vì chúng thường nổi trội hơn so với các sản phẩm khác về giá và Apple từng được mệnh danh “vua làm giá”.

Apple đang tập trung tạo sự hấp dẫn iPhone với nhiều người hâm mộ hơn. Bài báo cũng cho biết, iPhone mới sẽ được cải tiến về khả năng điều khiển bằng giọng nói.

iPhone 5 sẽ có giá rẻ hơn iPhone 4 - 1
Hình ảnh rò rỉ của chiếc iPhone 5.

Điều này sẽ đáp ứng cho những người không hứng thú hoặc không thể sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại iPhone hiện nay.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể giảm được giá iPhone mà không tinh giảm màn hình hiện thị của sản phẩm này. Có lẽ Apple sẽ sử dụng các thành phần bên trong giá rẻ hơn, ít bộ nhớ hơn hay camera chất lượng thấp hơn. Theo nguồn tin của Times, Apple đang cân nhắc các lựa chọn đó cho iPhone mới.

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, iPhone 5 không thể có kích cỡ màn hình nhỏ như các tin đồn gần đây. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới những nhà phát triển, những người quen tạo ứng dụng cho một định dạng màn hình cụ thể.

Theo dự đoán, iPhone 5 sẽ xuất hiện vào mùa hè năm nay.

(Theo VnMedia)
(1061 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7