1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp
Ảnh minh họa

1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp

Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 10:46 AM (GMT+7) Gấp áo sơ-mi cho 'ông xã' là việc làm thường ngày của những bà vợ. Vậy làm thế nào để gấp áo vừa nhanh vừa đẹp mà không bị nhăn dúm?

Dưới đây là 4 bước cơ bản để gấp một chiếc áo sơ-mi thật đẹp chỉ trong vòng 1 phút:

Bước 1: Trải chiếc áo trên mặt bàn phẳng

1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp - 1 

Việc đầu tiên cần làm là trải mặt sau của chiếc áo trên mặt bàn phẳng nhưng bạn phải chắc chắn là cài hết cúc (khuy) áo. Nếu quá bận rộn, bạn có thể cài khuy áo đầu và cuối. Việc này giúp cho quá trình gấp áo được phẳng và dễ vào nếp hơn.

Bước 2: Gấp hai tay áo

1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp - 2

Gấp hai tay vào phía mặt sau của chiếc áo sơ-mi.

Bước 3: Gấp thân áo

1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp - 3

Gấp tiếp một lần nữa tay áo và hai thân áo vào giữa. Bạn nhớ căn chỉnh sao cho hai bên thân áo gấp vào được giữa hàng khuy áo và chú ý rằng 2 bên áo sau khi gấp lại sẽ thành hình chữ V so với cổ áo.

Bước 4: Gấp theo chiều dọc

1 phút để gấp áo sơ-mi thật đẹp - 4

Động tác cuối cũng là bạn cầm phần dưới của áo, gấp lên ngang với phần cổ áo. Nên chia số lần gấp theo chiều dài hợp lý của chiếc áo. Thông thường, mọi người sẽ gấp chiếc áo làm 2 lần để được gọn gàng nhất.

Moon (Theo RS)
(1038 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaEva Sành điệu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7