Áp thấp suy yếu, Hà Nội có mưa dông Tối qua (08/09), sau khi đi vào phía bắc bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Áp thấp nhiệt đới giật cấp 8, Bắc Bộ có mưa Áp thấp nhiệt đới giật cấp 8, Bắc Bộ có mưa Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới hoạt động mạnh trên biển Đông, trong vài ngày đầu tuần, các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông.
Áp thấp nhiệt đới hoạt động mạnh trên biển Đông Áp thấp nhiệt đới hoạt động mạnh trên biển Đông Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, dự báo đến 19 giờ ngày 07/09, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 19,1 độ Vĩ Bắc.
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên biển Đông Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên biển Đông Sáng nay (06/09), vùng áp thấp trên khu vực phía đông biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Cuối tuần, Hà Nội nắng nhẹ 33 độ C Cuối tuần, Hà Nội nắng nhẹ 33 độ C Trong hai ngày cuối tuần, các tỉnh miền Bắc thời tiết khá đẹp, ban ngày trời nắng nhẹ, nhiệt độ phổ biến trong ngày từ 30-33 độ C.
Hà Nội: Ngày khai giảng nắng nhẹ, dịu mát Hà Nội: Ngày khai giảng nắng nhẹ, dịu mát Hôm nay, các em học sinh trên cả nước sẽ đón ngày khai giảng trong tiết trời mát mẻ, nắng nhẹ.
Cả nước tăng nhiệt, vẫn có mưa dông Cả nước tăng nhiệt, vẫn có mưa dông Trong ngày hôm nay, nền nhiệt độ trên cả nước có xu hướng tăng dần, nhiều nơi vẫn có mưa rào và dông.
Sau nghỉ lễ, Hà Nội tăng nhiệt, vẫn có mưa dông Sau nghỉ lễ, Hà Nội tăng nhiệt, vẫn có mưa dông Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, trong 3 ngày tới đây, các tỉnh miền Bắc có xu hướng tăng nhiệt, một số nơi vẫn có mưa rào và dông.
Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, nhiệt độ cao nhất 33 độ C Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, nhiệt độ cao nhất 33 độ C Trong ngày hôm nay (31/8), do nằm sâu trong lưỡi áp cao cận nhiệt đới nên các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi.
Hà Nội mưa dông lớn, đề phòng ngập lụt Hà Nội mưa dông lớn, đề phòng ngập lụt Do ảnh hưởng của vùng mây phát triển này, dự báo trong hôm nay (29/8) các quận trung tâm thành phố Hà Nội sẽ xuất hiện những cơn mưa rào và dông.
Thời tiết dịp lễ 2/9: Mưa dông trên cả nước Thời tiết dịp lễ 2/9: Mưa dông trên cả nước Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng xoáy thấp kết hợp với gió đông nam hoạt động mạnh nên từ chiều và đêm 28/8, ở các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ sẽ có mưa vừa đến mưa to, rất to và rải rác có dông.
Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, hôm nay, các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông mạnh, có khả năng xuất hiện lốc xoáy, gió giật mạnh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

thoi tiet, du bao thoi tiet, thoi tiet hom nay, thoi tiet ngay mai, thoi tiet 3 ngay toi, thoi tiet ha noi, tin tuc

Thông tin doanh nghiệp
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay: Tin thời sự 24h, tin tức trong ngày Mới


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7