Vì bạn, tôi bỏ người yêu
Tôi đã từ bỏ cả 2 người con gái (ảnh minh họa)

Vì bạn, tôi bỏ người yêu

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương
Khi phát hiện ra cô bạn thân nhất của người yêu tôi cũng đem lòng yêu tôi, tôi đã nói lời chia tay mà trong lòng đầy day dứt.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Có thể, hành động này của tôi là hoàn toàn sai trái, nhưng tôi không thể tiếp tục đối diện với sự thật ấy, vì nếu như thế, tôi sẽ mất cả hai.

Nếu nói về tình cảm rung động đầu tiên, tôi đã yêu người bạn gái kia trước. Nhưng đó chỉ là tình cảm đơn phương từ phía tôi. Sau này, khi gặp gỡ trò chuyện nhiều với cô gái ấy, tôi đã phát hiện ra, mình thích cô bạn thân ngày ngày đi bên cạnh cô bạn đó. Và cuối cùng, tình yêu đã đến, tôi ngỏ lời với người yêu hiện tại của tôi. Và trở thành 2 cặp vui vẻ bên nhau suốt những ngày tháng cả hai cùng có người yêu.

Nhưng dường như những cuộc đi chơi chung chính là rào cản cho tình yêu của cả hai người. Cô gái kia hay xích mích với người yêu, thường xuyên cãi nhau, và những lần như thế, tôi thấy cô ấy đều nhắn tin cho tôi, và thường xuyên than vãn khóc lóc với tôi. Tôi chỉ biết khuyên nhủ, an ủi trên tư cách là bạn bè, vì lúc này, tôi đã yêu người bạn thân của cô ấy. Và đó là tình cảm chân thành từ trái tim tôi. Mặc dù, biết tôi thường xuyên nhắn tin qua lại với bạn nhưng bạn gái tôi hoàn toàn không ghen tuông. Cô ấy là người tốt và rất biết thông cảm.

Vì bạn, tôi bỏ người yêu - 1
Nhưng dường như những cuộc đi chơi chung chính là rào cản cho tình yêu của cả hai người. (ảnh minh họa)

Nhưng người ta thường nói, tình cũ không rủ cũng đến. Khi người yêu của cô ấy đòi chia tay, cô đã khóc rất nhiều và cô ấy tìm tới tôi. Cái dựa vai vào tôi chỉ để nhận câu an ủi, nhưng sao tôi thấy rung động tới thế. Dù tôi biết, mình không thể có tình cảm với cô ấy, nhưng tôi không đừng lại được khi cô ấy khóc thảm thiết trên vai tôi, tôi đã ôm và vỗ về cô ấy.

Thật không may, người yêu tôi nhìn thấy cảnh tượng này. Dù có cố gắng bao dung cũng không thể làm được, cô ấy khóc rất nhiều và đòi chia tay. Tôi không có ý gì quá nhiều với người bạn gái cũ, chỉ là chút rung động và tôi biết, mình sẽ chọn người yêu hiện tại. Nhưng tình cảnh này khiến tôi không thể nào tiếp tục mối quan hệ. Dù còn yêu em nhiều, nhưng tôi quyết định chia tay để tốt cho cả hai. Tôi chỉ sợ, bản lĩnh không vững vàng, một ngày nào đó lại sa ngã vào vòng tay cũ, tôi sẽ làm em đau lòng hơn nhiều. Tốt nhất, tôi nên ra đi, bỏ lại cả 2 người phụ nữ ấy để lòng tôi thanh thản hơn và không phải sống dằn vặt. Tôi sợ mình sẽ làm chuyện có lỗi hơn với em.

Quyết định của tôi liệu có phải là quá sai lầm hay không? Tôi thật sự rối bời, đau khổ và mệt mỏi nếu cứ tiếp tục bên cạnh 2 người con gái, một người tôi đã từng yêu và một người tôi đang yêu.

Hạnh Nhi (Eva.vn)
(1078 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Vì bạn, tôi bỏ người yêu

(2 bình luận)
Xem bình luận
my tien: đóng góp
1    0
bạn quyết đinh ra đi đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ trốn, đây ko phải là cách giải quyết tốt nhất bạn ạ, liệu bạn ra đi như vậy bạn gái hiện tại của bạn có khỏi buồn ko hay là càng buồn nhiều hơn, tốt nhất là bạn nên giải thích rõ ràng với bạn gái của mình cô ấy đã yêu thì sẽ hiểu và tin bạn, còn đối với cô bạn gái trước đây nói khó nghe một chút là bạn đã hết tình hết nghĩa lắm rồi và giờ ko còn trách nhiệm gì nữa, nói cho cùng 2 người đã chia tay cô ấy đã yêu người khác còn gì, tình cảm của bạn và cô ấy đã hêt, hãy trân trọng cái mà bạn đang có, bạn gái hiện tại của bạn ko có lỗi cô ấy xứng đáng được hưởng hạnh phúc bạn ah
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nhung: bạn thật hèn
2    0
không dễ gì tìm được một người tốt như người yêu hiện tại của bạn bạn nên suy nghĩ cho kĩ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời

Tin mục Eva tám

 
Tin mục Độc thân
 
 
 
 
 
Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7