Âm thanh chính là thần dược phòng the Một trong những bí quyết để khiến vợ chồng thăng hoa đó chính là âm thanh khi "yêu".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điểm G không hề tồn tại? Điểm G không hề tồn tại? Nhiều phụ nữ cho rằng họ có điểm G, nhưng một tổng hợp về 60 năm nghiên cứu “chuyện ấy” cho thấy, khoa học vẫn chưa thực sự tìm thấy điểm G huyền thoại này.
Điểm G của phụ nữ ở đâu? Điểm G của phụ nữ ở đâu? Sẽ có bao nhiêu người phụ nữ có chồng và sinh con như tôi mà vẫn chưa biết cảm giác cực khoái và nghe về điểm G như nghe một từ ngữ tiếng anh chuyên ngành cần tra cứu từ điển?
Tìm điểm G để đưa nàng 'lên tiên' Tìm điểm G để đưa nàng 'lên tiên' Có thể xác định được vị trí của điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay...
Đưa nàng 'lên tiên' với điểm G Đưa nàng 'lên tiên' với điểm G Do điểm G nằm sâu trong âm đạo của nàng nên việc tìm và kích thích nó phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn.
Điểm G hay sự tinh tế khiến phái yếu 'lên đỉnh'? Điểm G hay sự tinh tế khiến phái yếu 'lên đỉnh'? Muốn vợ được thăng hoa, quý ông không nên nghĩ đơn giản là chỉ cần biết điểm G ở đâu và cứ tác động vào đấy là thành công.
Bí mật về màu sắc các 'điểm G' của phụ nữ Bí mật về màu sắc các 'điểm G' của phụ nữ Nhiều Eva ngượng ngùng khi thấy ba điểm G rất sẫm màu, "thiếu mỹ quan", và ít người tỏ tường vì sao vùng da này lại có sắc tố kỳ lạ như vậy.
Điểm 'B' mới là chìa khóa? Điểm 'B' mới là chìa khóa? Theo một số nghiên cứu, sự hưng phấn của phụ nữ phụ thuộc nhiều nhất vào trạng thái tình cảm sau đó mới đến vấn đề “kỹ thuật”.
Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng Những điểm cực khoái trên cơ thể nàng Tạp chí Red Book (Mỹ) lưu ý những vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ mà đàn ông không nên bỏ qua.
3 "điểm G" mới trên cơ thể chàng chờ bạn khám phá 3 "điểm G" mới trên cơ thể chàng chờ bạn khám phá Các chuyên gia vừa phát hiện thêm 3 điểm cực nhạy cảm nữa giúp bạn kích thích ham muốn ở bạn đời...
3 'điểm G' mới trên cơ thể nàng 3 'điểm G' mới trên cơ thể nàng Ngoài vị trí điểm G truyền thống ở "vùng tam giác" của cô ấy, chúng tôi đã phát hiện thêm một số điểm siêu nhạy cảm khác cho bạn để đưa nàng "lên đỉnh".
10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G" 10 vị trí còn “sung” hơn "điểm G" Điểm G ở cả hai phái là nơi nếu được kích thích sẽ nhanh chóng thăng hoa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm đến với vị trí đặc biệt nhạy cảm này thì vẫn còn một số vị trí khác không thua kém gì điểm G về độ “lên đỉnh”.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tags:

diem g, g, diem g cua phu nu

Thông tin doanh nghiệp
Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7! Đến hẹn lại lên, nhận quà Thứ 7!
“Chào thứ 7 may mắn” của Deca.vn lại gặp lại các khách hàng...
Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ ơi! Đồ chơi tắm là "spa" của riêng bé đó mẹ...
Mẹ biết không, tắm là khoảng thời gian bé thực sự thư giãn...
Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ! Mua thú bông mẹ chớ ham rẻ!
Những món đồ chơi không rõ xuất xứ dễ có hóa chất độc hại...
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7