Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông"
Câu cá

Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông"

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 12:34 PM (GMT+7) Chán cảnh nhộn nhịp, xô bồ và nóng nực của mùa hè, trong những ngày nghỉ lễ này không ít du khách từ TP.HCM đã đổ lên Đà Lạt đem theo nhiều dụng cụ ra hồ Xuân Hương câu cá thư giản.

Hãy đón đọc sự kiện Du lịch Việt Nam để khám phá non sông đất nước mình nhé.

Trong dịp nghỉ 30/4 và 1/5 này, người dân Đà Lạt đã chứng kiến rất nhiều “ngư ông” lạ mặt, họ là những du khách đã vượt hàng trăm kilomet từ các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung vừa lên Đà Lạt nghỉ lễ nhưng không thích đi các điểm thăm quan tại Đà Lạt nên đã lựa chọn ra hồ câu cá thư giản.

Anh Vũ Quốc Hùng, một du khách đến từ TP. HCM cho biết, gia đình anh đã nhiều lần lên Đà Lạt, các khu du lịch đều đã đi khắp. Dịp nghỉ lễ này cả nhà chọn Đà Lạt chủ yếu là tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, do vậy trước khi đi mỗi thành viên trong gia đình đã chuẩn bị sẵn một cần câu. “Tuy cả buổi cả nhà chỉ câu được vài con cá trê nhỏ nhưng ai cũng rất hào hứng, thú vị” – anh Hùng chia sẻ.

Mặc dù chính quyền TP Đà Lạt đã cấm đánh bắt trên hồ Xuân Hương từ nhiều năm qua, nhưng trước sự đam mê câu cá của những “ngư ông” đến từ đất khách, trong những ngày lễ này các cơ quan chức năng Đà Lạt đã dễ dàng “thông cảm”.


Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông" - 1
Rất đông du khách đổ lên Đà Lạt để làm "ngư ông" trong những ngày nghỉ lễ

Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông" - 2
Dưới gốc liễu thơ mộng bên bờ hồ Xuân Hương là những "ngư ông" đã vượt hàng trăm kilomet đề từ cách tỉnh miền Đông Nam bộ 

Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông" - 3
Không đủ kiên nhẫn chờ cá cắn câu, một "ngư ông" nằm lăn ngay bên bờ hồ tìm kiếm giấc ngủ

Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông" - 4
Mặc dù cả buổi chỉ câu được vài con cá nhỏ nhưng các "ngư ông" đều tỏ ra thích thú

Vượt trên 300km lên Đà Lạt làm ... "ngư ông" - 5
Nhiều người ngồi trên bờ chờ đợi giây phút giật cá cắn câu

(Theo Bee.net)
(1589 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7