Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán"
Cảnh trong phim "Đơn thân nam nữ"

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán"

Chủ Nhật, ngày 02/09/2012 09:25 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Hàn Quốc
Nhiều mỹ nam Hoa, Hàn có kỷ niệm "nhớ đời" với cảnh quay ẩu đả trên phim.

Đọc thêm tin tức mới nhất về những bộ phim Hàn Quốc đang được khán giả yêu thích tại Phim hay Eva.vn

1. Cổ Thiên Lạc và Ngô Ngạn Tổ trong Đơn thân nam nữ

Bộ phim tình cảm lãng mạn Đơn thân nam nữ xoay quanh chuyện tình tay ba nơi công sở. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai một anh chàng ăn chơi. Sự nam tính của anh đã cuốn hút Cao Viên Viên. Vì thích cuộc sống độc thân, Cổ Thiên Lạc đã làm mối Cao Viên Viên cho chàng kiến trúc sư do Ngô Ngạn Tổ đảm nhận. Tuy nhiên, sau đó Cổ Thiên Lạc dần nhận ra mình đã yêu Cao Viên Viên và quyết tâm giành lại cô.

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 1

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 2

Và trong quá trình quyết tâm chinh phục trái tim người đẹp Cao Viên Viên, Ngô Ngạn Tổ và Cổ Thiên Lạc đã không tránh khỏi bất hòa, thậm chí cả hai còn đánh nhau. Trước khi thực hiện cảnh quay này, hai mỹ nam Hoa ngữ đã phải dành hai giờ diễn tập. Hai người đã tập luyện nhiều lần và không hề có bất cứ tai nạn nào. Tuy nhiên, khi quay thật, Cổ Thiên Lạc đã bị trượt tay và vô tình làm Ngô Ngạn Tổ bị đau. Sau khi cảnh quay hoàn thành, cả hai cùng mệt lả.

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 3

"Thực hiện cảnh quay đánh nhau thật là mệt. Tuy nhiên, đẩy qua, đánh lại cũng rất thú vị", Cổ Thiên Lạc chia sẻ. Trong khi đó, Ngô Ngạn Tổ lại than phiền về việc Cổ Thiên Lạc làm anh bị đau. "10 năm trước, tôi và Cổ Thiên Lạc cũng từng thực hiện một cảnh đánh nhau trên phim và lúc đó tôi đã bị thương. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng 10 năm sau, chúng tôi lại phải đánh nhau vì một cô gái. Cuối cùng thì cậu ấy lại làm tôi bị thương."

2. Ji Sung và Jaejoong trong Protect the Boss

Trong Protect the Boss, hai anh chàng Ji Sung và Jaejoong vào vai anh em họ nhưng lại không mấy ưa nhau. Thậm chí, hai anh chàng còn có cảnh quay "ẩu đả".

Mới đầu, Ji Sung và Jaejoong chỉ "đấu khẩu" rồi không nén được giận nên lao vào đánh nhau. Hai người ra sức giật tóc đối phương và sau đó vật nhau ra sàn. Ji Sung và Jaejooong đánh nhau hăng đến nỗi Choi Kang Hee không thể nào can hai người.

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 4

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 5

Đánh nhau rất hăng trên phim nhưng ngoài đời Ji Sung và Jaejoong khá thân thiết. Hai người trước khi quay phim đã thảo luận và tập thử một số lần. Khi đạo diễn hô cảnh quay hoàn thành, cả hai tách nhau ra, chải lại tóc và chỉnh trang phục. Hai người còn tiến tới hỏi xem người kia có bị thương ở đâu không. Trông hai người thân thiết như anh em ruột.

Sao Hoa, Hàn đánh nhau "sứt đầu, mẻ trán" - 6

Các khán giả cũng tỏ ra vô cùng thích thú với cảnh quay đánh nhau của Ji Sung và Jaejoong. "Cách hai chàng đánh nhau thật hài hước. Ji Sung và Jaejoong giật tóc nhau trông cứ như hai cô nàng đang ẩu đả vậy."

Theo Nhược Anh (2Sao)
(1586 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7